Alexandre Pato có bến đỗ mới

Mới đây, nhiều người hâm mộ đã có dịp chia vui với Alexandre Pato khi anh đã tìm được bến đỗ mới và đó chính là đội bóng Mỹ Orlando City.

Vào tháng 8 năm ngoái, Alexandre Pato chia tay đội bóng Mỹ Orlando City và trở thành cầu thủ tự do. Từng được xem là một trong những ngôi sao tài năng nhất của bóng đá thế giới nhưng Pato đã dần đánh rơi sự nghiệp. Tuy nhiên, nhiều đội bóng vẫn dang rộng đôi tay để chào đón tiền đạo người Brazil. Mới đây nhất, đội bóng Mỹ Orlando City đã ký hợp đồng với cựu sao Chelsea và Milan.

Trên trang web chính thức của CLB Orlando City, Giám đốc điều hành Orlando City Luiz Muzzi nói rằng: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Pato đến Orlando. Anh ấy là một cầu thủ kỳ cựu đã từng thi đấu tại một số CLB hàng đầu trên thế giới và có thành tích đã được chứng minh ở cấp độ quốc tế.”

“Kinh nghiệm mà Pato mang lại sẽ là vô giá đối với CLB. Đây là một cầu thủ tầm cỡ và chúng tôi rất vui được bổ sung thêm một nhân tố tuyệt vời nữa.”

Pato chơi bóng chuyên nghiệp kể từ năm 2006, tức là khi anh chỉ mới lên 16 tuổi cho đội bóng khá nổi tiếng của Brazil Internacional. Ngay sau đó, Pato nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều “ông lớn” châu Âu. Năm 2007, Pato gia nhập AC Milan. Giai đoạn đầu, anh thể hiện tốt trong màu áo đội bóng Ý nhưng càng về sau những chấn thương cùng lối sống bê tha đã khiến ngôi sao này dần lụi tàn tài năng.

Related posts