Anh trai tiết lộ bất ngờ về tương lai Dybala

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Anh trai của tiền đạo Paulo Dybala, Gustavo mới đã lên tiếng tiết lộ tương lai của em trai mình. Theo đó, nhiều khả năng chân sút người Argentina sẽ nói lời chia tay Juventus ngay trong kì chuyển nhượng mùa Hè này.

Cụ thể, Gustavo cho biết: “Có cơ hội cao Dybala sẽ rời Juventus. Dĩ nhiên là thế. Cậu ấy cần một sự thay đổi. Tôi không thể nói Dybala sẽ đi đâu. Tuy nhiên sự thật là cậu ấy có khả năng cao sẽ chia tay Juventus. Dybala không hề hạnh phúc tại đó. Thật ra thì không chỉ Dybala mà còn rất nhiều cầu thủ không hài lòng với cuộc sống tại Juventus. Dybala sẽ không phải là người duy nhất chia tay Juventus vào mùa Hè này”. Khi được hỏi có phải Dybala ra đi là vì không thể cạnh tranh với Cristiano Ronaldo, Gustavo nói thêm: “Ronaldo là một người tốt và Dybala không có vấn đề gì với anh ấy. Họ có một sự hỗ trợ nhau đầy ăn ý. Tuy nhiên có lẽ Dybala đã có hiểu lầm về ý đồ chiến thuật của HLV. Và đừng quên Dybala và Ronaldo cũng đá chung một vị trí trên sân”.

Manchester United, Bayern Munich và Inter Milan là những đội bóng muốn chiêu mộ Dybala vào Hè này. Claudio Marchisio, cựu tiền vệ Juventus lên tiếng khuyên Dybala nên đầu quân Inter để tạo thành song sát với Mauro Icardi. Anh cho biết: “Tôi thường nói chuyện với Dybala, chúng tôi là bạn thân. Cậu ấy biết rằng mình không thể hiện tốt trong mùa giải này nhưng chắc chắn Paulo sẽ càng thêm quyết tâm để trở lại. Icardi là 1 tiền đạo theo kiểu David Trezeguet, cần các đồng đội xung quanh hỗ trợ. Cậu ấy cũng là một cầu thủ tuyệt vời. Sẽ thật hoàn hảo nếu Dybala và Icardi được sát cánh cùng nhau, tuổi tác của cả 2 cũng rất phù hợp để làm điều đó.” Tuy nhiên, khả năng Juventus bán Dybala cho kình địch Inter là rất thấp.

Trong một diễn biến khác, Bayern cũng rất quyết tâm đón Dybala. Hùm xám có thể bỏ ra 100 triệu euro để chiêu mộ Dybala, biến anh thành chân sút đắt nhất lịch sử Bundesliga. Bayern rất quyết tâm thay máu lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải tới. Thất bại tại Champions League năm nay là hồi chuông cảnh tỉnh cho lãnh đạo Hùm xám.

VT

Related posts