Aris Salonica vs Apollon Smirnis – Soi kèo bóng đá – 19/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Aris Salonica vs Apollon Smirnis

Aris Salonica có thành tích ghi bàn khá tốt. Sau 24 vòng đấu, họ cũng có được cho mình 29 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có 25 lần đội bóng này để thủng lưới. Trong 5 trận đối đầu gần nhất với đội khách, có 4 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 2 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận Aris Salonica có được bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận đội bóng này chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận gần nhất họ giữ sạch lưới. Trên sân nhà, đến 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Đáng chú ý khi đến 6 trong số đó họ chỉ có được 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận sân nhà này họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Aris Salonica có khả năng giữ sạch lưới trong trận này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là dễ xảy ra.

Trong khi đó, Apollon Smirnis đang là đội bóng có thành tích ghi bàn tệ hại nhất giải đấu năm nay. Cụ thể, sau 24 vòng đấu, họ chỉ có được vỏn vẹn 10 bàn thắng, 1 con số không thể tệ hại hơn. Song, cũng có đến 40 lần đội bóng này để thủng lưới. Ở 5 trận đối đầu với Aris Salonica, có 4 trận đội bóng này ghi bàn vào lưới đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có vỏn vẹn 5 trận Apollon Smirnis ghi bàn, song tất cả cũng đều là những trận họ ghi được 1 bàn. Trong khi đó, có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận làm khách gần nhất đội bóng này có bàn. Trong khi đó, có đến 8/10 trận sân khách này, họ để thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ không có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Aris Salonica vs Apollon Smirnis

Aris Salonica đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Hy Lạp mùa này với 37 điểm. Trong 5 trận đối đầu trước đây với đội bóng này, khá bất ngờ khi thành tích là hết sức cân bằng với 2 chiến thắng, 2 thất bại và 1 trận hòa đều dành cho mỗi đội. Tuy nhiên, ở cả 2 trận gần nhất, Aris Salonica đều là đội giành được chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận đội chủ nhà giành được thắng lợi. Cả 5 chiến thắng này họ đều không để thủng lưới với 2 trong số đó là những chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 5/10 trận họ thắng. Đáng chú ý khi 2 trong số đó họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Aris Salonica sẽ thắng kèo trận này khi vượt trội đối thủ về mọi mặt.

Trong khi đó, Apollon Smirnis đang là đội bóng đội sổ cả giải đấu với chỉ vỏn vẹn 10 điểm sau 24 vòng đấu. Mặc dù trong quá khứ, thành tích đối đầu của họ là cân bằng so với đội chủ nhà. Thế nhưng đến 7/10 trận gần nhất Smirnis đều để thua. Trong số đó, có 3 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên, 1 con số đó chú ý. Không những thế, còn có 3/7 trận thua này họ thua mà không có được bàn gỡ nào. Trên sân khách, cũng có đến 7/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, có 2 trận họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Apollon Smirnis nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này khi bị chấp quá cao.

Lựa chọn tối ưu: Aris Salonica

Nhận định kèo châu Âu, Aris Salonica vs Apollon Smirnis

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Aris Salonica cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Aris Salonica vs Apollon Smirnis

Aris Salonica: Cuesta, Valerianos, Rose, Velez, Korhut, Siopis, Matilla, Larsson, Fetfatzidis, Garcia, Younes.
Apollon Smirnis: Huanderson, Orihuela, Kyrgias, Vafeas, Stathis, Garoufalias, Kontoes, El-Helwe, Thomas, Varkas, Nazlidis.

Lịch sử đối đầu Aris Salonica vs Apollon Smirnis

5 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Aris Salonica thắng 2, thua 2, hòa 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên aris-smirnis

Related posts