GFC Ajaccio vs Lens – Soi kèo bóng đá – 18/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu GFC Ajaccio vs Lens

GFC Ajaccio đang có thành tích ghi bàn khá tệ hại trong mùa giải năm nay. Sau 28 vòng đấu, họ chỉ có được cho mình vỏn vẹn 24 bàn thắng. Thế nhưng, lại có đến 43 lần đội bóng này để thủng lưới. Trong 7 trận đối đầu trước đây với Lens, có 3 trận họ ghi được bàn thắng. Và ở cả 3 trận đấu đó, họ cũng chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận GFC Ajaccio ghi được bàn thắng. Song, hầu hết đều chỉ là 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, có đến 7/10 trận đội bóng này không có nổi 1 bàn thắng. Trong khi đó, đến 9/10 trận này họ thủng lưới với đa số là 1 bàn thua. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, GFC Ajaccio có khả năng thủng lưới trong trận này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất thấp.

Trong khi đó, Lens đang có thành tích ghi bàn khá ấn tượng với 39 bàn thắng ghi được sau 28 vòng đấu. Họ cũng chỉ mới để thủng lưới 22 lần, 1 con số khá thấp. Trong 7 lần đối đầu với đội chủ nhà trước đây, có cả 7 trận họ đều ghi bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 5 trận Lens ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trên sân khách, có 5/10 trận gần nhất họ có bàn với 4 trong số đó là từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này Lens để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất thấp.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp GFC Ajaccio vs Lens

GFC Ajaccio đang đứng thứ 16 trại Ligue 2 với 30 điểm. Trong quá khứ, chưa bao giờ đội bóng này có được chiến thắng nào khi đối đầu với Lens. Ở 10 trận đấu gần đây nhất, chỉ vỏn vẹn 1 trận đội bóng này giành chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 4 trong số còn lại họ để thua. 2/4 trận thua này GFC Ajaccio không có được bàn thắng nào. Trên sân nhà, khả năng thua trận của họ thậm chí còn cao hơn. Đến 6/10 trận sân nhà gần nhất họ phải chịu thua trận. Và đặc biệt nhất, cả 6 trận thua này họ đều không ghi được bàn nào. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng GFC Ajaccio sẽ thua kèo trận này khi thua đối thủ về mọi mặt.

Trong khi đó, Lens đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 48 điểm. Phong độ hiện tại của họ đang là khá tốt với 3 chiến thắng tại 4 vòng gần nhất. Trong 7 trận đối đầu gần nhất của cả 2, đến 5 trận Lens giành được thắng lợi. Trong số đó, có đến 4 chiến thắng họ không để thủng lưới trước đối thủ này. Ở 8 vòng đấu gần nhất, Lens bất bại đến 7 trận. Trong số đó, có đến 5 trận họ giành chiến thắng. 3/5 chiến thắng đó họ không để thủng lưới trước các đối thủ của mình. Và cũng đến 4/5 chiến thắng này Lens ghi từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Lens nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Lens

Nhận định kèo châu Âu, GFC Ajaccio vs Lens

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Lens cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội GFC Ajaccio vs Lens

GFC Ajaccio: Oberhauser, Camara, ba, Guidi, Coeff, Marveaux, Pierazzi, Armand, Roye, Jobello, Ndao.
Lens: Leca, Duverne, Fortes, Haidara, Mendy, Ba, Gillet, Mesloub, Bencharki, Chouiar, Gomis.

Lịch sử đối đầu GFC Ajaccio vs Lens

7 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: GFC Ajaccio thua 5, hòa 2

Dự đoán tỷ số: 0-2

Có thể bạn muốn tìm:

  • so keo Ajaccio GFCO vs Lens
  • đôi hinh du kiên gfc ajaccio-lens

Related posts