Arsenal vs Newcastle – Soi kèo bóng đá Anh – 16/2/2020

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Arsenal vs Newcastle

Arsenal trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có cả 10 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Arsenal ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Arsenal có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Newcastle trong 10 trận đối đầu trước đây, có 4 trận họ ghi được bàn thắng, một con số khá nghèo nàn. Trong đó, có đến 3 trận ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với đến 4 trận đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Arsenal vs Newcastle

Arsenal hiện tại đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với một số điểm khá tệ là 31 điểm. Đã 4 vòng đấu liên tiếp đội bóng này không có được cho mình chiến thắng nào và đó đều là những trận hòa. Xét về trình độ và phong độ 2 đội trong trận này, họ nhỉnh hơn so với đối thủ. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích vượt trội thắng đến 9 trận với 6 trận họ giành được chiến thắng với cách biệt sít sao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có vỏn vẹn 3 trận Arsenal giành chiến thắng. Trong đó, có 2 trận họ thắng với cách biệt sít sao. Điều này cho thấy khả năng thắng đậm của họ trước đối thủ này là không cao. Trên sân nhà, có vỏn vẹn 2/10 trận gần nhất họ thắng trận. Có 1/2 trận này họ thắng với cách biệt sít sao. Với phong độ hiện tại của cả 2 là không quá chênh lệch, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Arsenal sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng sít sao trước đối thủ này.

Trong khi đó, Newcastle hiện tại đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng với số điểm là 31. Họ tuy có thứ hạng thấp hơn đối phương, thế nhưng phong độ cũng đang khá tốt và họ có bằng điểm với đối thủ này. Trong quá khứ, họ chỉ giành chiến thắng 1 trận trong 10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích vô cùng kém cỏi so với đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có vỏn vẹn 2 trận họ để thua với 1 trong số đó họ thua với cách biệt sít sao. Trên sân khách, cũng có 4/10 trận đấu gần đây nhất họ để thua với cả 3 trận họ thua với cách biệt sít sao. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Newcastle sẽ thắng kèo trong trận này trên sân khách bằng 1 kết quả thua sít sao.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Nhận định kèo châu Âu, Arsenal vs Newcastle

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Newcastle cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Arsenal vs Newcastle

Arsenal: Leno, Saka, Luiz, Mustafi, Bellerin, Guendouzi, Xhaka, Aubameyang, Ozil, Martinelli, Lacazette.
Newcastle: Darlow, Ritchie, Schar, Lejeune, Lascelles, Yedlin, Longstaff, Bentaleb, S. Longstaff, Joelington, Almiron.

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Newcastle

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Arsenal thắng 9, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts