Union Berlin vs Leverkusen – Soi kèo bóng đá Đức – 15/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Union Berlin vs Leverkusen

Union Berlin trong 2 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 1 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Union Berlin ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Union Berlin có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao trước đối thủ này.

Trong khi đó, Leverkusen trong 2 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có cả 2 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có cả 2 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Union Berlin vs Leverkusen

Union Berlin hiện tại đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 26 điểm có được, một thành tích không mấy ấn tượng và nếu đem so sánh với Leverkusen tại Bundesliga thì quả là có 1 chênh lệch đáng kể. Trong 2 trận đối đầu trước đây, họ không có trận nào giành được cho mình chiến thắng trước đối thủ này. Điều này cho thấy khả năng thua trận của họ ở lần tái đấu này là rất cao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận họ thua với 3 trong số đó là những thua cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có 4/10 trận gần nhất họ thua với 2 trận trong số đó là những trận thua cách biệt 2 bàn trở lên. Với thành tích đối đầu quá chênh lệch và phong độ trái ngược hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Union Berlin sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thua đậm trước Leverkusen.

Trong khi đó, Leverkusen đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 37 điểm có được tại Bundesliga. Điều này phần nào cho thấy phong độ của họ đang là rất tốt khi thắng đến 4/5 vòng đấu gần đây nhất. Trong quá khứ, họ có thành tích vượt trội hoàn toàn trong các lần đối đầu với đối thủ này khi thắng cả 2 trận gặp nhau gần nhất và đó đều là những trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận họ giành chiến thắng. Trong đó, có 2 trận họ đều thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 5/10 trận đấu gần đây nhất họ thắng trận. Trong đó, có 3 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Leverkusen sẽ thắng kèo trong trận này trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Leverkusen

Nhận định kèo châu Âu, Union Berlin vs Leverkusen

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Leverkusen cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Union Berlin vs Leverkusen

Union Berlin: Gikiewicz, Schlotterbeck, Hubner, Subotic, Lenz, Gentner, Andrich, Trimmel, Bulter, Malli, Andersson.
Leverkusen: Hradecky, Tah, Bender, Tapsoba, Sinkgraven, Bender, Amiri, Bellarabi, Diaby, Havertz, Volland.

Lịch sử đối đầu Union Berlin vs Leverkusen

2 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Union Berlin thua 2

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts