AS Roma vs Wolfsberger – Soi kèo bóng đá C2 – 13/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu AS Roma vs Wolfsberger

AS Roma trong 1 trận đụng độ đối thủ này gần nhất, họ ghi được 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 8 trận AS Roma ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, AS Roma có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Wolfsberger trong trận chạm trán với đội chủ nhà ở lượt đi, họ có được cho mình 1 bàn thắng. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có vỏn vẹn 5 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được cho mình từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 5/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không cao khi khả năng ghi bàn của họ gần đây là rất tệ.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp AS Roma vs Wolfsberger

AS Roma hiện tại đang đứng nhì tại bảng J với 8 điểm, một số điểm bằng với đội đang dẫn đầu là Gladbach. Họ đang chịu sự bám đuổi gay gắt đến từ Istanbul với chỉ 1 điểm nhiều hơn. Trong 2 trận tiếp cách đối thủ đến từ Áo, AS Roma cũng giành được thành tích bất bại với 1 thắng và 1 hòa. Còn trong lần chạm trán trước đây với đối thủ này, họ hòa trên đất Áo. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, AS Roma có 6 trận thắng, một thành tích rất ấn tượng. Trong số đó, có 3 trận họ giành chiến thắng cách biệt 3 bàn trở lên. Trên sân nhà, có đến 6/10 trận gần nhất họ giành chiến thắng. Trong đó, có 5 trận họ không thể thắng với cách biệt 3 bàn trở lên. Với thành tích đối đầu ở lượt đi cùng việc họ chỉ cần 1 chiến thắng là đủ đi tiếp, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng AS Roma sẽ thua kèo trong trận này khi họ không việc gì phải thắng đậm và đối thủ này cũng không hoàn toàn dễ chơi.

Trong khi đó, Wolfsberger đang đứng chót tại bảng xếp hạng với chỉ 4 điểm, một thành tích kém cỏi so với đối thủ của mình. Với số điểm này, họ cũng không có khả năng để đi tiếp. Trong trận đối đầu trước đây với đội chủ nhà, họ xuất sắc giữ được tỷ số hòa trên sân nhà mình. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận họ thất bại và chỉ 2 trận đội bóng này thua với cách biệt lên đến 3 bàn. Trên sân khách, Wolfsberger cũng chỉ thất bại 3/10 trận gần nhất. Đáng chú ý khi cả 3 trận thua của họ, đội bóng này cũng chỉ thua với cách biệt sít sao. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Wolfsberger sẽ thắng kèo trong trận này khi khả năng thua đậm đến 3 bàn không gỡ của họ là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Wolfsberger

Nhận định kèo châu Âu, AS Roma vs Wolfsberger

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Wolfsberger cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội AS Roma vs Wolfsberger

AS Roma: Mirante, Kolarov, Mancini, Jesus, Spinazzola, Veretout, Diawara, Perotti, Pellegrini, Mkhitaryan, Zaniolo.
Wolfsberger: Kofler, Schmitz, Rnic, Sollbauer, Novak, Ritzmaier, Leitgeb, Wernitznig, Liendl, Niangbo, Weissman.

Lịch sử đối đầu AS Roma vs Wolfsberger

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau gần đây: AS Roma hòa 1
2 trận tiếp đón các đối thủ đến từ Áo: AS Roma thắng 1, hòa 1
Wolfsberger chưa từng làm khách tại Ý

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts