Asteras Tripolis vs Aris Salonica – Soi kèo bóng đá – 12/02/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Asteras Tripolis vs Aris Salonica

Asteras Tripolis hiện tại đang là đội bóng thiếu đi sự hiệu quả trong lối chơi. Mặc dù là đội bóng có lối chơi phòng ngự nhưng khả năng phòng ngự của đội bóng là khá kém hiệu quả. Hàng phòng thủ lỏng lẻo của Asteras Tripolis đã để bị thủng lưới khá nhiều trong thời gian qua. Ngoài ra thì khả năng ghi bàn của đội bóng này cũng không có được sự hiệu quả. Chính lối chơi phòng ngự của Asteras Tripolis đã khiến cho việc ghi bàn của họ kém cỏi đi. Tính cho đến lúc này sau 19 vòng đã đấu tại giải VĐQG Hy Lạp thì đội bóng này mới chỉ ghi được 16 bàn thắng, hiệu suất ghi bàn còn chưa đến 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, số bàn thua mà Asteras Tripolis phải nhận lúc này đã là 22 bàn. Khả năng kém cỏi của đội bóng này hiện tại đang làm cho các trận đấu thường có tỷ số khá cao hiện tại. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Asteras Tripolis đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu và có đến 5/7 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng Asteras Tripolis rất có thể sẽ bị thủng lưới tiếp ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Aris Salonica lại đang là đội bóng có lối chơi khá thực dụng. Đội bóng này không để thủng lưới quá nhiều những cũng không ghi bàn quá nhiều. Aris Salonica thường ghi khá ít bàn thắng trong từng trận đấu nhưng nó lại có được sự hiệu quả khá cao. Tính cho đến lúc này sau 19 vòng đấu của giải VĐQG Hy Lạp thì số bàn thắng của Aris Salonica đã ghi được là 21 bàn thắng. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 19 bàn. Với lối chơi thực dụng này mà các trận đấu của Aris Salonica đều thường kết thúc với kết quả khá thấp. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả không vượt quá 2 bàn. Aris Salonica đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu gần đây nhưng có đến 5/8 trận là đội bóng này chỉ ghi duy nhất 1 bàn. Trong khi đó, Aris Salonica chỉ để thủng lưới ở 6/10 trận đấu. Với lối chơi 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Asteras Tripolis vs Aris Salonica

Phong độ của Asteras Tripolis hiện tại đang là rất thiếu ổn định. Đội bóng thi đấu trận hay, trận dở rất phập phù trong thời gian vừa qua. Trong 10 trận đấu gần đây thì đội bóng này đã thắng 5 trận nhưng họ cũng đã để thua 5 trận. Tuy nhiên, khi được chơi trên sân nhà thì đội bóng này lại thi đấu tương đối tốt. Trong 5 trận sân nhà gần nhất thì Asteras Tripolis đã thắng đến 3 trận. Với phong độ trên sân nhà như này, khả năng Asteras Tripolis sẽ rất có thể có được chiến thắng.

Trong khi đó, Aris Salonica cũng đang không có được sự ổn định trong lối chơi hiện tại. Đội bóng này cũng đang thi đấu rất phập phù ở các trận đấu gần đây. Trong 10 trận đấu gần đây thì Aris Salonica đã giành chiến thắng 4 trận, hòa 2 trận và cũng đã để thua 4 trận. Thành tích thi đấu trên sân khách của Aris Salonica lại đang không được tốt. Trong 5 trận sân khách gần nhất thì đội bóng này đã để thua đến 3 trận. Với phong độ của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Asteras Tripolis ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Asteras Tripolis

Nhận định kèo châu Âu, Asteras Tripolis vs Aris Salonica

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Asteras Tripolis cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Asteras Tripolis vs Aris Salonica

Asteras Tripolis (4-3-3): Papadopulos; Martinez, Pasalidis, Vlachos, Kotsiras; Munato, Valiente, Kyriakopoulos; Fernandez, Manias, Kaltsas.

Aris Salonica (4-3-3): Custa; Korhut, Delizisis, Rose, Tzanakakis; Siopis, Basha, Diguiny; Larsson, Mateo Garcia, Diamantopoulos.

Lịch sử đối đầu Asteras Tripolis vs Aris Salonica

– 17 lần đối đầu: Asteras Tripolis thắng 5 trận, hòa6 trận và thua 6 trận. Ghi được 21 bàn và lọt lưới 23 bàn.

– 7 lần tiếp đón Aris Salonica: Asteras Tripolis thắng 3 trận, hòa 3 trận và thua 1 trận. Ghi 11 bàn và lọt lưới 6 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts