Jong Ajax vs Roda JC – Soi kèo bóng đá – 12/02/2019

5 (100%) 2 votes

Nhận định kèo tài xỉu Jong Ajax vs Roda JC

Cả đội trẻ Jong Ajax và Roda JC đều đang là 2 đội bóng có lối chơi tấn công khá rực lửa. Những trận đấu của hai đội bóng này thường không thiếu những bàn thắng. Đội trẻ Jong Ajax hiện tại cũng đang sở hữu được một hàng tấn công rất tốt tại giải Hạng 2 Hà Lan. Đội bóng này cũng đã cho thấy khả năng ghi bàn rất sắc bén của mình. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Jong Ajax lại không có được sự chắc chắn. Đội bóng này cũng đã để thủng lưới khá là nhiều. Tính từ đấu mùa đến giờ sau 23 vòng đã đấu của giải Hạng 2 Hà Lan, Jong Ajax đã ghi được đến 44 bàn thắng. Nhưng họ cũng đã để thủng lưới đến 39 bàn. Với lối chơi tấn công cùng sự thiếu chắc chắn ở hàn phòng ngự nên các trận đấu của Jong Ajax vẫn thường có những kết quả khá cao. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Jong Ajax đã ghi bàn đều đặn ở 9/10 trận đấu gần đây và có đến 6/9 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Nhưng Jong Ajax cũng đã để thủng lưới đến 8/10 trận đấu và có đến 7/8 trận là họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng trận đấu sắp tới của Jong Ajax sẽ lại là một trận đấu có tỷ số cao.

Còn đối với Roda JC, đội bóng này cũng đang là đội bóng sở hữu lối chơi tấn công khá rực lửa. Số bàn thắng hiện tại mà đội bóng này ghi được cũng không phải là ít. Tuy nhiên, Roda JC lại có được khả năng phòng ngự nhỉnh hơn so với Jong Ajax. Đội bóng này cũng bị thủng lưới những không thủng lưới nhiều bằng Jong Ajax. Tính cho đến lúc này sau 23 vòng đã đấu tại giải Hạng 2 Hà Lan, số bàn thắng mà Roda JC có được là 42 bàn thắng. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 31 bàn. Với lối chơi này thì các trận đấu của Roda JC cũng thường có những tỷ số khá cao. 8/10 trận đấu gần đây thì Roda JC đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Roda JC đã ghi bàn đều đặn ở 9/10 trận đấu gần đây và có đến 7/9 trận là họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Roda JC cũng đã để thủng lưới đến 8/10 trận đấu và cũng có đến 5/8 trận là họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối chơi của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Jong Ajax vs Roda JC

Phong độ của Jong Ajax thời gian gần đây là không có được sự ổn định. Đội bóng này vẫn đang thi đấu khá phập phù trong những trận đấu vừa qua, kể cả khi được thi đấu trên sân nhà. Trong 10 trận đấu gần nhất thì đội bóng này giành chiến thắng 4 trận, hòa 2 trận và đã để thua 4 trận. Trong đó, thành tích trên sân nhà của Jong Ajax cũng đang không được tốt. Trong 5 trận sân nhà gần nhất thì đội bóng này cũng đã thắng 2 trận, hòa 1 trận và cũng để thua 2 trận. Với sự thiếu ổn định của đội bóng này thì nhiều khả năng họ sẽ khó có thể thắng trong trận đấu sắp tới.

Trong khi đó, Roda JC lại đang có được phong độ khá tốt trong thời gian gần đây. Đội bóng này đang có được những màn trình diễn khá ấn tượng trong những trận đấu gần đây. Trong 10 trận đấu gần đây nhất thì Roda JC cũng đã giành chiến thắng đến 5 trận, hòa 3 trận và chỉ để thua 2 trận. Đáng chú ý là Roda JC vẫn chưa thua trận đấu nào khi phải đối đầu với Jong Ajax. Với tình hình này, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Roda JC ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Roda JC

Nhận định kèo châu Âu, Jong Ajax vs Roda JC

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Roda JC cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Jong Ajax vs Roda JC

Jong Ajax (4-3-3): Kotarski; Timber, Botman, Ter Helde, Bakboord; Gravenberch, Ekkelenkamp, Jensen; Lang, Danilo, Kuhn.

Roda JC (4-4-2): Novakovic; Keulen, Werker, Van Eijma, Dijkhuize; Milts, El Makrini, Verburgh, Souren; Remans, Engels.

Lịch sử đối đầu Jong Ajax vs Roda JC

– 3 trận đối đầu: Jong Ajax chưa thắng trận nài, hòa 1 trận và thua 2 trận. Ghi được 4 bàn, lọt lưới 6 bàn.

– 1 trận tiếp đón Roda JC: Jong Ajax hòa đối thủ vối tỷ số 3-3.

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts