Atalanta vs Spal – Soi kèo bóng đá Ý – 21/1/2020

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Atalanta vs Spal

Atalanta trong 5 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 4 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 2 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Atalanta ghi được bàn thắng, một thành tích khá tốt. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 8 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Atalanta có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất thấp.

Trong khi đó, Spal trong 5 trận đối đầu trước đây, có cả 5 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có vỏn vẹn 5 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có vỏn vẹn 3/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 6 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất thấp.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Atalanta vs Spal

Atalanta hiện tại đang có phong độ rất tốt khi đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng của Serie A với 35 điểm có được, bằng với đội đứng thứ 5 là AS Roma. Trong 5 trận đối đầu trước đây, họ có 2 trận giành được chiến thắng trước đối thủ trong trận này. Thế nhưng, cả 2 trận họ thắng với các tỷ số sít sao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận họ giành chiến thắng và có đến 5 trong số đó họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Đồng thời, cả 5 trận này họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. Trên sân nhà, có đến 7/10 trận gần nhất họ thắng trận với 5 trong số đó là trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Nhìn vào thành tích hiện tại quá chênh lệch ở Serie A, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Atalanta sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với 1 trận thắng đậm.

Trong khi đó, Spal đang xếp thứ 20 trên bảng xếp hạng với 12 điểm, một thành tích kém quá xa so với đội chủ nhà. Nhiệm vụ lớn nhất của họ bây giờ là trụ hạng. Trong quá khứ, họ là đội có thành tích đối đầu lép vế khi giành chiến thắng duy nhất 1/5 trận gần đây trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ để thua. Đáng chú ý khi 3/6 trận thắng này, họ để thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên trước các đối thủ. Trên sân khách, cũng có 8/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận và đến 5 trận họ thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Do đó, nếu xét về thành tích đối đầu lẫn phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Spal sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Atalanta

Nhận định kèo châu Âu, Atalanta vs Spal

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Atalanta cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Atalanta vs Spal

Atalanta: Gollini, Djimsiti, Caldara, Masiello, Gosens, de Roon, Freuler, Hateboer, Pasalic, Malinovskyi, Muriel.
Spal: Berisha, Tomovic, Igor, Vicari, Tunjov, Murgia, Dabo, Strefezza, Jankovic, Paloschi, Floccari.

Lịch sử đối đầu Atalanta vs Spal

5 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Atalanta thắng 2, hòa 2, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Có thể bạn muốn tìm:

  • nhandinh tran dau giua atalanta vs spal 20/1/20

Related posts