Athletic Bilbao vs Valladolid – Soi kèo bóng đá VĐQG Tây Ban Nha – 29/04/2021

Nhận định kèo tài xỉu Athletic Bilbao vs Valladolid

Lượt đi mùa giải năm nay, Valladolid trên sân nhà đã giành chiến thắng 2-1 khi tiếp đón Bilbao. Tuy vậy với những gì hai đội thể hiện gần đây, khả năng có nhiều bàn thắng rất khó xảy ra ở trận đấu này. 6/8 trận gần đây nhất của Bilbao ra Xỉu. 5/7 trận sân nhà gần đây nhất của đội bóng này cũng ra Xỉu. Hàng thủ của Bilbao vẫn được đánh giá cao ở mùa giải năm nay. 32 trận đấu đã qua, hàng thủ của đội bóng này chỉ nhận 34 bàn thua. Nếu tính trên sân nhà, hàng thủ của Bilbao chỉ nhận 14 bàn thua qua 16 trận. Bilbao thể hiện lối chơi chặt chẽ và khá thực dụng ở mùa giải năm nay. Điều này khiến những trận đấu của đội bóng này thường có ít bàn thắng xuất hiện.

Bên cạnh những trận đấu của Bilbao, những trận đấu của Valladolid cũng thể hiện điều đó. 8/10 trận gần đây nhất của đội bóng này ra Xỉu. 6 trận sân khách gần đây nhất của Valladolid ra Xỉu. Hiện tại trên bảng xếp hạng, Valladolid đang xếp ở vị trí thứ 3 từ dưới lên. Áp lực ở cuộc chiến trụ hạng khiến mỗi trận đấu của Valladolid chẳng khác gì trận Chung kết. Vì vậy ở thế kèo hiện tại, khả năng có nhiều bàn thắng rất khó xảy ra ở trận đấu này. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Xỉu vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Athletic Bilbao vs Valladolid

Đã 9 trận liên tiếp trên sân khách, Valladolid không giành được chiến thắng nào với 7 trận hòa và 2 trận thua. Những kết quả không tốt đó đang khiến Valladolid đối diện với nguy cơ không nhỏ xuống hạng. Khi mùa giải đang đi về những vòng đấu cuối cùng, mỗi trận đấu của Valladolid đều rất quan trọng. Trong khi đó với Bilbao, vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng gần như khiến đội bóng này không gặp phải áp lực nặng nề nào. Bilbao cũng là đội bóng có khả năng đá sân nhà khá hiệu quả. Tính trong 10 trận sân nhà gần đây nhất, Bilbao đã giành 4 chiến thắng, 5 trận hòa và chỉ thua đúng 1 trận.

Dĩ nhiên đây là trận đấu mà Bilbao vẫn được đánh giá cao hơn khá nhiều so với Valladolid. Tính trong 10 trận gần nhất tiếp đón Valladolid trên sân nhà, Bilbao đã giành đén 6 chiến thắng, 3 trận hòa và chỉ thua đúng 1 trận. Nhưng như đã nói, điểm khác biệt lớn ở trận đấu này nằm ở động lực thi đấu. Nếu như Bilbao gần như an phận với một vị trí giữa bảng xếp hạng thì mỗi trận đấu của Valladolid đều rất quan trọng. Vì vậy ở thế kèo hiện tại, lựa chọn Valladolid xem ra vẫn là lựa chọn an toàn hơn. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Valladolid vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Valladolid

Nhận định kèo châu Âu, Athletic Bilbao vs Valladolid

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn hòa cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa hai đội Athletic Bilbao vs Valladolid

Lịch sử đối đầu Athletic Bilbao vs Valladolid

– 97 trận đối đầu: Bilbao thắng 43, hòa 26, thua 27, ghi 149 bàn, thủng lưới 111 bàn
– 47 trận tiếp đón Valladolid: Bilbao thắng 31, hòa 12, thua 4, ghi 97 bàn, thủng lưới 42 bàn

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts