Atletico Madrid vs Levante – Soi kèo bóng đá – 13/1/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Atletico Madrid vs Levante

Atletico Madrid không cần phải có được quá nhiều bàn thắng để đứng ở thứ hạng cao. Bằng chứng là chỉ cần 26 bàn thắng, họ đang xếp ở hạng hai trên bảng xếp hạng, chỉ sau Barca. Vấn đề chính là việc hàng thủ của họ có khả năng phòng ngự quá tốt khi chỉ mới để thủng lưới vỏn vẹn 13 bàn thua. Trong quá khứ, ở 10 trận gặp nhau trước đây với đối thủ Levante, có đến 9 trận họ có được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Điều này cho thấy khả năng có nhiều bàn của Atletico trong trận này này không thể loại trừ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ ghi bàn. Trong số đó, có 4 trận đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trên sân nhà, cả 10 trận họ đều có bàn với 7 trong số đó là từ 2 bàn trở lên. Đáng chú ý nhất chính là việc đến 7/10 trận sân nhà này họ giữ sạch lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Atletico Madrid có khả năng ghi nhiều bàn trong trận này và giữ sạch lưới.


Trong khi đó, Levante đang có được cho mình đến 30 bàn thắng. Con số này thậm chí áp đảo cả đội chủ nhà. Thế nhưng, vấn đề chính là khả năng phòng ngự của họ quá tệ hại khi là 1 trong 3 đội thủng lưới nhiều nhất với 34 bàn thua. Trong 10 trận đấu gần đây nhất với đội chủ nhà, Levante ghi bàn trong chỉ 5 trận, 1 hiệu suất khá tồi. Trong 10 trận đấu gần đây, có đến 9 trận họ ghi bàn. Song, cũng lại có đến 8 lần họ để thủng lưới. Trên sân khách, có 9/10 trận họ có bàn. Tuy nhiên, hầu hết cũng chỉ là 1 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận sân khách này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó có bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ lại là rất rõ ràng.


Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Atletico Madrid vs Levante

Atletico Madrid đang là đội bóng bám đuổi gần với Barca nhất với cách biệt đang là 5 điểm. Trong quá khứ, có đến 6 trận đội bóng này có được chiến thắng trước Levante. Trong số đó, có đến 4 trận thắng họ thắng và không để thủng lưới. Ngoài ra, cũng có 4 trận thắng họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần nhất, có 5 lần họ giành được chiến thắng. Trong đó, có 3 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên và 4 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. Trên sân nhà, có đến 9/10 trận gần nhất họ thắng trận. Trong số đó, có 6 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7/9 trận thắng này họ giữ sạch lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Atletico Madrid sẽ thắng kèo trận này.

Trong khi đó, Levante đang đứng ở giữa bảng xếp hạng với vị trí thứ 10. Sau 18 vòng đấu, họ có được cho mình 23 điểm. Trong quá khứ, họ bị lép vế hoàn toàn khi chỉ có được 2 chiến thắng trong 10 lần gặp mặt gần nhất. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận Levante để thua. Trong đó, đáng chú ý khi đến 2/3 trận thua này họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, đội bóng này cũng chỉ có được 3 chiến thắng trong 10 trận gần nhất. Còn lại, họ thua 3 trận. Với thành tích đối đầu tệ hại và khả năng thua đậm trong quá khứ cũng như hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Levante nhiều khả năng sẽ thua kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Atletico Madrid

Nhận định kèo châu Âu, Atletico Madrid vs Levante

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Atletico Madrid cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Atletico Madrid vs Levante

Atletico Madrid: Adan, Montero, Gimenez, Godin, Arias, Lemar, Rodri, Niguez, Koke, Kalinic, Griezmann.

Levante: Fernandez, Chema, Cabaco, Pier, Simon, Prcic, Campana, Coke, Rochina, Mayoral, Boateng

Lịch sử đối đầu Atletico Madrid vs Levante

10 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Atletico Madrid thua 2, thắng 6, hòa 2


Dự đoán tỷ số: 2-0

 

Related posts