Bắc Ailen vs Áo – Soi kèo bóng đá – 19/11/2018

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Bắc Ailen vs Áo

Bắc Ailen không có thói quen ghi bàn vào lưới đối thủ của mình, ĐT Áo trong các lần gặp nhau trước đây. Cụ thể, trong 3 lần gặp mặt nhau tại vòng loại EURO và mới đây là Nations League, Bắc Ailen chỉ có được duy nhất 1 trận ghi bàn vào lưới đối thủ của mình. Khả năng ghi bàn của họ đang bị đánh giá là vô cùng tệ hại trong thời gian gần đây. Cụ thể, trong 10 trận đấu gần nhất của mình, Bắc Ailen chỉ ghi bàn trong vỏn vẹn 3 trận đấu. Song họ lại để thủng lưới đến 6/10 trận này. Trên sân nhà, đội bóng này lại rất khác biệt khi ghi bàn đến 8/10 trận gần nhất. Và cũng đến 5/10 trận sân nhà này, họ là đội bóng giữ sạch lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Bắc Ailen ghi bàn vào lưới đối thủ trên sân nhà là có. Song khả năng để thủng lưới là không thể loại trừ với phong độ tệ hại hiện tại.

Trong khi đó, Áo lại thường xuyên mắn bàn thắng trước đối thủ này. Cụ thể, trong 3 lần đối đầu với Bắc Ailen, họ là đội bóng ghi bàn trong cả 3 trận đấu đó. Còn trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Áo ghi bàn trong 6/10 trận. Song họ cũng không quá dễ dàng để thủng lưới đậm khi 6/10 trận đấu gần nhất này họ giữ sạch mành lưới của mình. Trên sân khách, khả năng ghi bàn của Áo không hề giảm mà thậm chí còn tăng cao hơn. Cụ thể, 7/10 trận đấu gần nhất này, họ có bàn. Đáng chú ý khi đến 5/7 trận đấu có bàn thắng này, Áo ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Song họ cũng là đội bóng dễ để thủng lưới trên sân khách với 8/10 trận sân khách bị đối thủ ghi bàn. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Áo sẽ dễ có được bàn thắng vào lưới đội chủ nhà và khả năng để thủng lưới cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

 Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Bắc Ailen vs Áo

Bắc Ailen hiện tại đã vươn lên vị trí thứ 34 tại bảng xếp hạng mới nhất của FIFA. Những năm gần đây, lối chơi của họ đã phần nào được cải thiện nhờ những nhân tố ngày càng chất lượng hơn. Mặc dù vậy, sau 3 lượt trận của UEFA Nations League, đội bóng này toàn thua cả 3 trận và không có được điểm số nào cả. Điều này khiến cho Bắc Ailen chắc chắn sẽ rớt hạng. Vì thế, có thể thấy mục tiêu của họ đã không còn trong trận đấu không có nhiều ý nghĩa này. Trên sân nhà, họ cũng để thua đến 3/5 trận đấu gần nhất của mình. 2/3 trận thua này họ đều có được 1 bàn thắng. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Bắc Ailen sẽ thua kèo trận này khi bị chấp kèo trên sân nhà.

Trong khi đó, Áo là đội bóng chiếm ưu thế cao hơn hẳn so với đối thủ của mình khi bất bại trước Bắc Ailen trong 3 lần đối đầu gần đây nhất. Cụ thể, họ thắng 2 và hòa 1 trong 3 trận đấu đó. So với đối thủ của mình, Áo cao hơn đến 10 bậc trên bảng xếp hạng của FIFA với thứ hạng 24. Phong độ hiện tại của họ là rất tốt. Cụ thể, trong 10 trận đấu gần nhất của đội bóng này, họ giành chiến thắng đến 6 trận. Trên sân khách, Áo cũng cho thấy bản lĩnh của mình khi thắng 5/10 trận gần nhất. Song, đáng chú ý là 3/5 chiến thắng này họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Áo sẽ đủ khả năng thắng kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Áo

 Nhận định kèo châu Âu, Bắc Ailen vs Áo

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Áo cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Bắc Ailen vs Áo

Bắc Ailen: Peacock-Farrell, Lewis, Evans, Cathcart, Smith, Davis, Dallas, Evans, Saville, Whyte, Boyce.

Áo: Lindner, Alaba, Hinteregger, Dragovic, Lainer, Baumgartlinger, Zulj, Schopf, Lazaro, Arnautovic .

Lịch sử đối đầu Bắc Ailen vs Áo

3 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Bắc Ailen hòa 1, thua 2

Dự đoán tỷ số: 12

Related posts