Banfield vs Club Deportivo Godoy – Soi kèo bóng đá – 19/03/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Banfield vs Club Deportivo Godoy

Cả Banfield và Deportivo Godoy hiện tại đều là những đội bóng có lối chơi thiên về phòng ngự ơ giải VĐQG Argentina. Và cả 2 đội bóng này đều không phải quá chắc chắn trong khâu phòng ngự. Với Banfield đội bóng này thi đấu tương đối không hiệu quả trong thời gian gần đây. Khâu phòng ngự của Banfield vẫn còn khá nhiều sơ hở để cho đối thủ khai thác được. Đội bóng này cũng thường xuyên để thủng lưới trong các trận đấu gần đây. Bên cạnh đó, việc thường tập trung chơi phòng ngự cũng khiến cho khả năng ghi bàn của Banfield là tương đối ít vào lúc này. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 22 vòng đấu ở giải VĐQG Argentina thì số bàn thắng mà Banfield có được chỉ là 24 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lại lên đến 26 bàn. Với lối chơi của Banfield lúc này, các trận đấu gần đây của đội bóng này thường không thiếu những bàn thắng. Banfield đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu gần đây và có đến 6/9 trận là đội bóng này chỉ ghi được duy nhất 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, đội bóng này cũng đã để thủng lưới đến 7/10 trận đấu gần đây và có đến 4/7 trận là họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng trận đấu tới của Banfield cũng sẽ có bàn thắng xảy ra.

Trong khi đó, Deportivo Godoy cũng đang là một đội bóng có lối chơi thiên về phòng ngự. Khả năng phòng ngự của đội bóng này cũng không được đánh giá cao khi cũng để thủng lưới thường xuyên. Bên cạnh đó, việc thường xuyên tập trung cho khâu phòng ngự cũng đã khiến cho khả năng ghi bàn của Deportivo Godoy cũng trở nên kém hiệu quả. Số bàn thắng mà đội bóng này có hiện tại thậm chí còn ít hơn cả Banfield. Tính cho đến lúc này sau 22 vòng đấu của giải VĐQG Argentina, Deportivo Godoy chỉ mới ghi được 19 bàn thắng. Trong khi đó, số lần để thủng lưới của đội bóng này là 26 bàn. Với lối đá phòng ngự của Deportivo Godoy thì phần lớn các trận đấu của đội bóng này thường có tỷ số thấp. 7/10 trận đấu gần đây của Deportivo Godoy đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, đội bóng này chỉ ghi bàn ở 2/10 trận đấu gần đây nhưng lại để thủng lưới đến 7/10 trận đấu. Thậm chí có đến 6/7 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Banfield vs Club Deportivo Godoy

Phong độ của Banfield vào thời điểm này là tương đối kém cỏi. Đội bóng này không có được sự ổn định trong thời gian gần đây đây. Trong 10 trận đấu gần đây thì Banfield chỉ mới giành chiến thắng được 3 trận, hòa 3 trận và đã để thua 4 trận. Tuy nhiên cần lưu ý là Banfield chỉ chịu thất bại trước những đội đang xếp trên đỉnh của BXH giải VĐQG Argentina. Còn lại họ chỉ hòa hoặc thắng các đối thủ ngang tầm với mình.

Về phía Deportivo Godoy, đội bóng này cũng đang chơi rất tệ vào lúc này. Thậm chỉ, Deportivo Godoy còn có phong độ tệ hơn cả Banfield. Trong 10 trận đấu gần đấy thì đội bóng này chỉ mới giành được duy nhất 1 chiến thắng. Còn lại họ đã hòa 4 trận và để thua đến 5 trận. Thành tích thi đấu trên sân khách của đội bóng này là rất tệ, họ đã để thua đến 6 trong 10 trận sân khách gần nhất. Với phong độ của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Banfield ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Banfield

Nhận định kèo châu Âu, Banfield vs Club Deportivo Godoy

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Banfield cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Banfield vs Club Deportivo Godoy

Banfield (4-5-1): Arboleda; Bravo, Civelli, Rodirguez, Coronei; Urzi, Calello, Datolo, Payero, Alvarez; Fontana.

Club Deportivo Godoy (4-5-1): Ramirez; Abecasis, Cardona, Viera, Elias; Lucero, Andrada, Henriquez, Bullaude, Gonzalez; Garcia.

Lịch sử đối đầu Banfield vs Club Deportivo Godoy

– 17 lần đối đầu: Banfield thắng 3 trận, hòa 5 trận và thua 9 trận. Ghi được 18 bàn và lọt lưới 25 bàn.

– 8 lần tiếp đón Club Deportivo Godoy: Banfield thắng 1 trận, hòa 4 trận và thua 3 trận. Ghi được 9 bàn, lọt lưới 9 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts