Concordia Chiajna vs Hermannstadt – Soi kèo bóng đá – 18/03/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Concordia Chiajna vs Hermannstadt

Concordia Chiajna là đội bóng xếp chót trên BXH giải VĐQG Rumani và bị xếp vào nhóm cạnh tranh cho suất trụ hạng vào lúc này. Concordia Chiajna đang thể hiện một bộ mặt vô cùng tệ hại ở mùa giải năm này. Đội bóng này không chỉ chơi thiếu hiệu quả ở khâu tấn công và còn yếu ớt trong khả năng phòng ngự. Concordia Chiajna là một trong hai đội bóng để thủng lưới nhiều nhất ở giải VĐQG Rumani vừa qua. Tính hết cả mùa giải vừa qua 26 trận đấu thì đội bóng này đã để thủng lưới đến 45 bàn. Bên cạnh đó, sự yếu kém nơi hàng phòng ngự khiến cho đội bóng này thường thi đấu rất thấp và vì vậy mà hàng tấn công của đội bóng này thường thi đấu rất kém hiệu quả khi không đủ nhân lực cho mắt trận tấn công. Cả mùa giải vừa qua Concordia Chiajna cũng chỉ ghi được 19 bàn thắng. Với việc thường xuyên để thủng lưới của đội bóng này nên các trận đấu của họ thường kết thúc với tỷ số khá cao. 7/10 trận đấu gần đây của Concordia Chiajna đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, đội bóng này chỉ ghi bàn ở 6/10 trận đấu gần đây và chỉ có 1/6 trận là Concordia Chiajna ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, đội bóng này đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu và có đến 7/8 trận là Concordia Chiajna để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối đá này, khả năng tiếp tục để thủng lưới ở trận đấu sắp tới của Concordia Chiajna là rất cao.

Trong khi đó, Hermannstadt lại đang là đội bóng có lối chơi thiên về phòng ngự. Khả năng phòng ngự của đội bóng này ở mùa giải vừa qua cũng được xem là khá tốt. Tuy nhiên, việc quá chú trọng vào hàng phòng ngự mà khả năng tấn công của Hermannstadt cũng thiếu đi tính hiệu quả. Kết quả là đội bóng này đã ghi khá ít bàn thắng trong mùa giải vừa qua. Sau 26 vòng đấu của giải VĐQG Rumani thì Hermannstadt chỉ mới có được 25 bàn thắng. Trong khi đó, số lần để thủng lưới của đội bóng này là 28 bàn. Với lối đá phòng ngự của mình thì các trận đấu của Hermannstadt thường kết thúc với tỷ số rất thấp. 8/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 2 bàn trở xuống. Trong đó, Hermannstadt chỉ mới ghi bàn ở 6/10 trận đấu gần đây và họ đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu. Với lối chơi của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Concordia Chiajna vs Hermannstadt

Phong độ của Concordia Chiajna hiện tại vẫn đang là rất kém cỏi. Đội bóng này vẫn đang trình diễn một bộ mặt vô cùng tệ hại vào lúc này. Concordia Chiajna vẫn chưa có 1 trận thắng nào trong 10 trận đấu gần đây. Trong đó, họ chỉ có được 2 trận hòa và đã để thua đến 8 trận. Kể cả khi được thi đấu trên sân nhà thì Concordia Chiajna cũng chơi rất kém cỏi. Họ đã để thua đến 6 trận và chi có được 4 trận hòa trong 10 trận sân nhà gần nhất.

Trong khi đó, Hermannstadt cũng đang chơi không thật sự tốt vào lúc này. Trong 10 trận đấu gần đây thì đội bóng này chỉ có được 3 chiến thắng, 2 trận hòa và đã để thua 5 trận. Mặc dù vậy, nhưng thành tích thi đấu trên sân khách của Hermannstadt đang là khá tốt. Đội bóng này đã thắng đến 5 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua 3 trận trong 10 trận sân khách gần đây nhất. Với phong độ của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Hermannstadt ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Hermannstadt

Nhận định kèo châu Âu, Concordia Chiajna vs Hermannstadt

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hermannstadt cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Concordia Chiajna vs Hermannstadt

Concordia Chiajna (4-5-1): Rimniceanu; Fota, Cadamuro, Marc, Meira; Gorobsov, Albu, Alexe, Cristescu, Gradinaru; Moussa.

Hermannstadt (5-3-2): Cabuz; Tatar, Stoica, Pirvulescu, Mijuskovic, Matel; Popovici, Dumitriu, Antonov; Tsoumou, Bianaru.

Lịch sử đối đầu Concordia Chiajna vs Hermannstadt

– 2 trận đối đầu: Concordia Chiajna thắng 1 trận và thua 1 trận. Ghi được 3 bàn, lọt lưới 2 bàn.

– 1 trận tiếp đón Hermannstadt: Concordia Chiajna giành chiến thắng. Ghi được 2 bàn, không để lọt lưới bàn nào.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts