Betis vs Espanyol – Soi kèo bóng đá – 30/4/2019

Nhận định kèo tài xỉu Betis vs Espanyol

10 lần chạm trán gần nhất giữa Betis và Espanyol xuất hiện 5 trận ra tài và 5 trận ra Xỉu. Trong đó, hai trận gần nhất của họ, bao gồm cả lượt đi mùa này đểu chỉ xuất hiện 2 bàn thắng. Trên sân nhà Benito Villarmarin, 9/14 lần Betis tiếp Espanyol gần đây chỉ xuất hiện 2 bàn thắng. Đây có thể là một yếu tố ủng hộ điều này sẽ lặp lại lúc này. Tuy nhiên, thế kèo Tài khởi điểm trận này lại ở mức 2.5-3 trái khá cao. Hơn hết, đây đã là giai đoạn cuối mùa giải và cả Betis cũng như Espanyol đều chẳng còn động lực thi đấu nên các trận cầu sẽ thoải mái hơn. Khi đó, rất có khả năng trận đấu này sẽ xuất hiện hiều bàn thắng.

Với Betis, 5 trận gần nhất của đội bóng này đều xuất hiện nhiều bàn thắng. Có thể thấy hàng thủ của CLB thành Seville đang có phong độ rất kém thời gian qua. Trên sân nhà, cũng có 5 trận liền gần đây của Betis xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng. Xem ra, đội chủ nhà vẫn đang tiếp tục sẵn sàng tạo ra thêm một trận cầu nhiều bàn thắng nữa vào lúc này. Trong khi đó, tuy về tổng thể thì 6/10 trận gần nhất của Espanyol chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn nhưng dù sao 3/4 trận gần đây của họ cũng lên Tài. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận gần đây của Espanyol xuất hiện ít nhất 3 bàn. Như vậy, vơi những yếu tố đã phân tích, hoàn toàn có lý do tin rằng hai đội sẽ tạo nên một trận cầu nhiều bàn thắng. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Tài lựa chọn hợp lý.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Betis vs Espanyol

Trước hết, xét về động lực thi đấu thì rõ ràng cả betis và Espanyol đều không còn nhiều. Điều này rất có thể sẽ ảnh hưởng đến quyết tâm thi đấu của cả hai. Về đối đầu, hai đội đều thể hiện sự ngang ngửa thời gian qua, Xét 10 trận gần nhất, mỗi bên đều thắng 4 lần, động thời hai trận hòa lại xuất hiện liên tiếp gần đây. Trên sân nhà, Betis thắng 3/10 trận tiếp Espanyol và hòa nhau đến 5 lần. Trong bối cảnh này, rõ ràng một kết quả chia điểm là điểm bất kỳ ai cũng nghĩ đến đầu tiên.

Về phong độ, Betis phải nói là thi đấu kém khi chỉ thắng 2, hòa 1 và thua đến 7/10 trận gần đây. Trên san nhà, thầy trò HLV Quique Setien cũng thua đến 4/5 trận gần nhất và không mang lại quá nhiều niềm tin.Trong khi đó, Espanyol tuy chỉ thắng 3/10 trận thời gian qua nhưng tin tốt là chỉ 2/10 lần họ phải nhận thất bại. Trên sân khách, CLB xứ Catalunya thậm chí còn hòa đến 6/10 trận gần nhất. Rõ ràng, Espanyol đang chứng tỏ rằng muốn đánh bại họ sẽ không phải việc dễ dàng. Hơn hết, họ còn sở hữu tỷ lệ thắng kèo lên đến 80% trong 10 trận sân khách vừa qua. và đây chính là cơ sở để tin vào đội khách lúc này. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Espanyol sẽ có nhiều cơ hội thắng kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Espanyol

Nhận định kèo châu Âu, Betis vs Espanyol

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn hòa cả trận vẫn là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Betis vs Espanyol

Betis: López, Sidnei, Bartra, Mandi, Emerson, Guardado, García, Firpo, Canales, León, Morón.
Espanyol: López, López, Duarte, Hermoso, Vilà, Roca, Darder, Granero, Melendo, Wu Lei, Iglesias.

Lịch sử đối đầu Betis vs Espanyol

111 trận đối đầu: Betis thắng 36, hòa 33, thua 42, ghi 154 bàn, thủng lưới 165 bàn.
55 trận tiếp Espanyol: Betis thắng 26, hòa 14, thua 15, ghi 99 bàn, thủng lưới 66 bàn.

Dự đoán tỷ số: 2-2

Related posts