Blackburn vs Charlton – Soi kèo bóng đá – 03/08/2019

Nhận định kèo tài xỉu Blackburn vs Charlton

Thế kèo Tài trận này dừng ở mốc 2-2.5 cho thấy trận đấu này không được đánh giá cao ở khả năng xuất hiện nhiều bàn thắng. Đây xem ra là điều hợp lý khi cả 3 lần gặp nhau gần nhất của Blackurn và Charlton đều chỉ cho ra tối đa 2 bàn. Trên sân nhà Ewood Park của Blackburn, 3/4 lần tiếp CLB thành London gần nhất của họ cũng chỉ cho ra Xỉu. Đáng nói, Charlton tịt ngòi ở cả 3 trận gần nhất. Rõ ràng, những thông số về đối đầu trong quá khứ đang chẳng mấy ủng hộ khả năng cặp đấu này có thể xuất hiện nhiều bàn. Tuy nhiên, vẫn phải hết sức cẩn thận, nhất là trong bối cảnh hàng công của cả hai đội đều đang có phong độ ghi bàn rất tốt và ổn định.

Với Blackburn, 3/5 trận gioa hữu tiền mùa giải của họ cho ra Tài. Nhìn chung, đội bóng này ghi bàn hay, đồng thời cũng giữ lưới khá ấn tượng thời gian qua. Hơn hết, nên biết rằng 7/10 trận sân nhà gần nhất của Blackburn lại đang cho ra ít bàn thắng, bao gồm rất nhiều trận đấu tại giải Hạng Nhất Anh mùa rồi. Với Charlton, những trận đấu của họ thời gian qua đều bùng nổ bàn thắng với 9/10 lần ra Tài gần nhất, cũng như ở 5/6 trận giao hữu tiền mùa giải. Trên sân khách, CLB chủ sân The Valley cũng sở hữu 4 trận liền vừa qua xuất hiện nhiều bàn. Tuy nhiên, không nên quá tin vào những thông số từ giao hữu bởi ý nghĩa của nó là vô thưởng vô phạt. BƯớc vào giải đấu chính thức, cả hai đội đều phải hết sức thận trọng khi đối thủ đều rất khó lường. Cùng với thế kèo Tài khởi điểm chỉ ở mức thấp, xem ra không nên tin vào một kịch bản nhiều bàn thắng lúc này. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Xỉu là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Blackburn vs Charlton

Khá dễ hiểu cho việc Blackburn chấp kèo khởi điểm 0.5 trái bởi Charlton chỉ vừa thăng hạng trở lại vào mùa bóng này. Hơn hết, Blackburn cũng nắm ưu thế ở những chỉ số đối đầu với việc thắng 6/10 trận gặp Charlton gần nhất. Sân sân nhà Ewood Park, họ cũng thắng 7/10 lần tiếp CLB London, trong đó có 3 chiến thắng liên tiếp gần đây. Nhìn chung, Blackburn không còn giữ được sức mạnh vốn có của mình. Họ chỉ là một CLB dạng khá tại giải Hạng Nhất mà không có nhiều cơ hội tranh chấp thăng hạng. Tuy nhiên, với những ưu thế vừa nêu, họ vẫn được đánh giá là cửa trên và sáng cửa giành 3 điểm trong ngày ra quân.

Về phong độ, Blackburn thi đấu khá tốt trong loạt trận giao hữu tiền mùa giải và thắng đến 4/5 trận. Trên sân nhà, trận đấu gần nhất của họ đến từ giải Hạng Nhất Anh mùa rồi, nhưng nhìn chung những kết quả đó cũng rất khả quan. Trong khi đó, Carlton thi đấu giao hữu đầu mùa khá phập phù với 3 thắng, 3 thua/6 trận. Trên sân khách, dù thắng đến 7/10 trận qua nhưng chủ yếu đến từ mùa rồi của CLB London. Nhìn chung, có thể tin vào Blackburn trận này khi mà Charlton đang thể hiện rất kém ấn tượng. Đây là cơ sở để tin rằng chủ nhà có thể giành 3 điểm, đồng thời thắng kèo chấp đối thủ 0.5 trái. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Blackburg có nhiều cơ hội thắng kèo.

Lựa chọn tối ưu: Blackburn

Nhận định kèo châu Âu, Blackburn vs Charlton

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Blackburn cả trận vẫn là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa hai đội Blackburn vs Charlton

Blackburn: Walton, Nyambe, Adarabioyo, Mulgrew, Bell, Davenport, Johnson, Bennett, Downing, Dack, Brereton.
Charlton: Amos, Dijksteel, Pearce, Sarr, Purrington, Forster-Caskey, Pratley, Williams, Lapslie, Aneke, Taylor.

Lịch sử đối đầu Blackburn vs Charlton

72 trận đối đầu: Blackburn thắng 32, hòa 16, thua 24, ghi 91 bàn, thủng lưới 76 bàn.
35 trận tiếp Charlton: Blackburn thắng 20, hòa 7, thua 8, ghi 52 bàn, thủng lưới 24 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts