Bochum vs Heidenheim – Soi kèo bóng đá – 9/3/2019

Nhận định kèo tài xỉu Bochum vs Heidenheim

Bochum đang có cho mình 35 bàn thắng sau 24 vòng đấu của giải hạng Hai Đức. Đó là một thành tích tương đối tốt. Thế nhưng họ lại để thủng lưới đến 36 bàn khiến hiệu số của mình trở thành -1. Trong 10 trận đối đầu với đối thủ này, có 7 trận Bochum ghi được bàn thắng. Trong số đó, đáng chú ý khi có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, có đến 9 trận gần nhất họ đều để thủng lưới. Đáng chú ý khi đến 8/9 trận này họ đều thủng lưới từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân nhà, có 9/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong số đó, có đến 5 trận họ chỉ có được 1 bàn. Trong khi đó, có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Bochum có khả năng có bàn trong màn đối đầu này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, Heidenheim đang có cho mình một phong độ khá tốt. Sau 24 vòng đấu, họ có được 38 bàn thắng. Không chỉ vậy, họ còn là 1 trong những đội bóng để thủng lưới ít nhất giải đấu năm nay với chỉ 30 bàn thua. Trong 10 trận đối đầu trước đây với Bochum, có 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận Heidenheim ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận gần đây nhất họ thủng lưới với hầu hết đều là 1 bàn thua. Mặc dù vậy, trên sân khách, họ thường xuyên ghi bàn với 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Đáng chú ý khi 4 trong số đó là từ 2 bàn thắng trở lên. Bên cạnh đó, cũng có đến 9/10 trận sân khách gần nhất Heidenheim để thủng lưới với hầu hết cũng chỉ là 1 bàn thua. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng cũng như để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Bochum vs Heidenheim

Bochum đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 31 điểm. Trong quá khứ, thành tích đối đầu của họ với đối thủ này là rất cân bằng với 4 chiến thắng, 4 thất bại và 2 trận hòa dành cho mỗi đội. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, thành tích của Bochum đang là rất tệ với 6 trận thua. Có 1 điều rất đáng chú ý ở họ chính là đến 4/6 trận thua này, đội bóng này đều có được bàn thắng cho mình và tất cả đều là 1 bàn. Trên sân nhà, mặc dù có được 5 chiến thắng, thế nhưng Bochum cũng để thua đến 4 trong cả thảy 10 trận gần nhất. Đáng chú ý khi cả 2 trận sân nhà gần nhất họ đều thua trận. Ngoài ra, 3/4 trận thua này họ đều có được 1 bàn thắng. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Bochum sẽ thua kèo với 1 trận thua sít sao.

Trong khi đó, Heidenheim đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng với 39 điểm. Dù là thành tích trong quá khứ giữa họ với đội chủ nhà là hết sức cân bằng, thế nhưng đội bóng này đang có phong độ cực tốt. Cụ thể, đến 9/10 trận đấu gần đây nhất của mình họ bất bại. Đáng chú ý khi đến 5 trong số đó Heidenheim giành được chiến thắng. Bên cạnh đó, đến 4/5 chiến thắng này của họ, đội bóng này thắng nhưng vẫn để thủng lưới trước các đối thủ 1 bàn. Trên sân khách, cả 8 trận đấu gần đây nhất họ đang bất bại. Đáng chú ý khi đến 3/5 trận sân khách gần nhất họ đều thắng. Kỳ lạ nhất là việc cả 3 chiến thắng này đều có tỷ số 2-1. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Heidenheim nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Heidenheim

Nhận định kèo châu Âu, Bochum vs Heidenheim

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Heidenheim cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Bochum vs Heidenheim

Bochum: Riemann, Soares, Fabian, Hoogland, Gyamerah, Zoller, Losilla, Janelt, Pantovic, Hinterseer, Weilandt.
Heidenheim: Muller. Theuerkauf, Beermann, Mainka, Busch, Dorsch, Griesbeck, Andrich, Schnatterer, Dovedan, Glatzel.

Lịch sử đối đầu Bochum vs Heidenheim

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Bochum hòa 2, thắng 4, thua 4

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts