Burnley vs Manchester City – Soi kèo bóng đá Anh – 4/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Burnley vs Manchester City

Burnley trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 6 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Burnley ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có đến 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có đến 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Burnley có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao.

Trong khi đó, Manchester City trong 10 trận đối đầu trước đây, có 9 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích rất tốt. Trong đó, có đến 7 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên và thậm chí đến 4 trận họ ghi được từ 3 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có cả 10 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới các đối thủ. Thậm chí, có 3 trận họ ghi được từ 3 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có cả 10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên, một con số rất đáng chú ý. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 3 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Burnley vs Manchester City

Burnley hiện tại đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 18 điểm có được, một thành tích khá tốt. Họ đang là đối thủ của những Arsenal hay MU trên bảng xếp hạng với số điểm tương tự. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích lép vế hơn hoàn toàn khi chỉ có duy nhất 1 trận họ giành được chiến thắng. Trong 6 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 4 trận Burnley để thua. Trong đó, có đến 3 trận họ thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên nhưng vẫn có 2 trận họ thua nhưng có được bàn gỡ. Trên sân nhà, có đến 6/10 trận gần nhất họ thua trận với đến 5 trong số đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Với những gì đã xảy ra trong các trận đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Burnley sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thua đậm, song khả năng có bàn cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Manchester City đang bắt đầu chông chênh sau khi bị cầm hòa ở vòng đấu trước. Với kết quả đó, họ đang bị đội dẫn đầu là Liverpool bỏ xa đến 11 điểm, một khoảng cách quá lớn khi mùa giải chỉ mới đi đếm vòng đấu thứ 14. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng đến 7/10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích vượt trội hơn nhiều so với đối phương. Trong đó, có 4 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ thắng trận với 3 trận trong số đó đều là những chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 7/10 trận đấu gần đây nhất họ thắng trận với cả 7 trong số đó họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng thành tích hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Manchester City sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân khách để tiếp tục đua với Liverpool.

Lựa chọn tối ưu: Manchester City

Nhận định kèo châu Âu, Burnley vs Manchester City

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Manchester City cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Burnley vs Manchester City

Burnley: Pope, Taylor, Mee, Tarkowski, Bardsley, McNeil, Hendrick, Cork, Brady, Wood, Barnes.
Manchester City: Ederson, Mendy, Stones, Fernandinho, Walker, Gundogan, Bruyne, Silva, Sterling, Mahrez, Jesus.

Lịch sử đối đầu Burnley vs Manchester City

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Burnley thắng 1, hòa 2, thua 7

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts