Cagliari vs Sampdoria – Soi kèo bóng đá Ý – 3/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Cagliari vs Sampdoria

Cagliari trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có đến 5 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Cagliari ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên, một con số tương đối ấn tượng. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Cagliari có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Sampdoria trong 10 trận đối đầu trước đây, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích khá bất ngờ. Trong đó, có đến 5 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với đến 7 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ dễ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Cagliari vs Sampdoria

Cagliari hiện tại đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 25 điểm có được, một thành tích phải nói là rất khó tin đối với họ khi đang vượt mặt cả những Roma hay Napoli. Trong 10 trận đối đầu trước đây, có duy nhất 1 trận họ giành được chiến thắng trước đối thủ trong trận này. Và ở trận đấu đó, họ cũng chỉ thắng với tỷ số sít sao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có cả 10 trận họ bất bại với 6 trận Cagliari giành thắng lợi. Trong đó, điều đáng chú ý nhất là đến 4/6 trận thắng này, họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có cả 5 trận gần nhất họ bất bại với đến 4 trong số đó là những chiến thắng. Trong đó, có 3 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Dường như mọi con số đều đang ủng hộ Cagliari thắng đậm trước đối thủ này khi họ đang thăng hoa trong mùa giải này. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Cagliari sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng đậm.

Trong khi đó, Sampdoria đang bắt đầu có những trận đấu thiếu ấn tượng trong thời gian qua khi họ đang xếp hạng thứ 16 cùng 12 điểm. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng đến 5/10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích rất tốt. Tuy nhiên, ở thời điểm này, có thể nói là gió đã đổi chiều. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ thất bại với 2 trong số đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có đến 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thất bại với 4 trong số đó họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Sampdoria sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân khách trước đối thủ đang thăng hoa này.

Lựa chọn tối ưu: Cagliari

Nhận định kèo châu Âu, Cagliari vs Sampdoria

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Cagliari cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Cagliari vs Sampdoria

Cagliari: Rafael, Lykogiannis, Klavan, Pisacane, Pinna, Nandez, Cigarini, Rog, Nainggolan, Simeone, Pedro.
Sampdoria: Audero, Murru, Colley, Ferrari, Depaoli, Ekdal, Bertolacci, Jankto, Ramirez, Quagliarella, Gabbiadini.

Lịch sử đối đầu Cagliari vs Sampdoria

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Cagliari thắng 1, hòa 4, thua 5

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts