Spartak Moscow vs CSKA Moscow – Soi kèo bóng đá – 20/8/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Spartak Moscow vs CSKA Moscow

Spartak Moscow trong 10 trận gặp đối thủ này trước đây, họ có 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có đến 4 trận họ có được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Spartak Moscow ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà với 5 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Spartak Moscow có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, CSKA Moscow ở 10 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong 8 trận, một kết quả ấn tượng. Trong số đó, có 4 trận họ chỉ ghi được cho mình từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với đến 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng ghi bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Spartak Moscow vs CSKA Moscow

Spartak Moscow đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với 8 điểm có được sau 5 vòng đấu đầu tiên. Trong quá khứ, họ có thành tích đối đầu khá lép vế so với đối thủ của mình trong trận này. Cụ thể, trong 10 trận 2 đội gặp nhau gần nhất, Spartak Moscow giành được 4 chiến thắng nhưng lại để thua đến 5 trận. Trong 8 trận đấu gần đây nhất của mình, có 2 trận Spartak Moscow thất bại với cả 2 trận họ đều thủng lưới 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 1/7 trận gần nhất họ thất bại và để thủng lưới 2 bàn. Đáng ngạc nhiên khi đó là trận đấu họ để thua trước chính đối thủ CSKA. Dựa vào thành tích đối đầu, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Spartak Moscow sẽ thua kèo trong trận này khi đối thủ của họ cho thấy có phần vượt trội hơn.

Trong khi đó, CSKA Moscow có thành tích ấn tượng hơn so với đối thủ của mình trong 10 lần 2 đội bóng gặp nhau trước đây. Cụ thể, họ giành được đến 5 chiến thắng với đến 4 trong số đó là những trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ này. Hiện tại, họ đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 10 điểm. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 7 trận họ bất bại với đến 5 trong số đó là những chiến thắng. Trên sân khách, cũng tương tự khi họ có 6/10 trận gần nhất họ bất bại với 4 trong số đó là những chiến thắng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng CSKA Moscow sẽ thắng kèo trong trận này với tỷ số sít sao.

Lựa chọn tối ưu: CSKA Moscow

Nhận định kèo châu Âu, Spartak Moscow vs CSKA Moscow

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn CSKA Moscow cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Spartak Moscow vs CSKA Moscow

Spartak Moscow: Maksimenko, Lucas, Dzhikiya, Gigot, Eshchenko, Zobnin, Guliev, Schurrle, Til, Bakaev, Larsson.
CSKA Moscow: Akinfeev, Sarlija, Magnusson, Vasin, Oblyakov, Bistrovic, Akhmetov, Mario Fernandez, Vlasic, Sigurdsson, Chalov.

Lịch sử đối đầu Spartak Moscow vs CSKA Moscow

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Spartak Moscow thắng 4, hòa 1, thua 5

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts