Celta Vigo vs Levante – Soi kèo bóng đá – 16/2/2019

Nhận định kèo tài xỉu Celta Vigo vs Levante

Celta Vigo đang có được cho mình số bàn thắng mà nhiều đội mong muốn có được. Cụ thể, sau 23 vòng đấu, đội bóng này có được 35 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có đến 39 lần đội bóng này để thủng lưới. Trong quá khứ, họ thường xuyên ghi bàn vào lưới đối thủ Levante. Trong 10 trận đối đầu với đối thủ này trong quá khứ, có đến 9 trận Celta Vigo ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận đội bóng này có bàn, Thế nhưng, hầu hết họ cũng chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng mỗi trận. Trong khi đó, có đến 8 trận họ để thủng lưới. Trên sân nhà, có 8/10 trận họ ghi bàn với hầu hết cũng chỉ là 1 bàn. Trong khi đó, chỉ có 6/10 trận này Celta Vigo để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Celta Vigo có khả năng có được bàn trong màn đối đầu này. Bên cạnh đó, khả năng thủng lưới của họ cũng là dễ xảy ra.

Trong khi đó, Levante là đội bóng cũng có khả năng ghi bàn tốt với 32 bàn thắng có được từ đầu mùa giải đến giờ. Thế nhưng họ cũng chính là cái tên để thủng lưới nhiều nhất giải đấu với đến 42 lần bị đối phương ghi bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ Celta Vigo, chỉ có vỏn vẹn 5 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. 3 trong số đó họ cũng chỉ ghi được 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, trong 10 trận đấu gần đây nhất, Levante gây sốc khi chỉ ghi bàn vỏn vẹn trong 4 trận. Thế nhưng họ lại để thủng lưới đến 8/10 trận này. Đáng chú ý khi 6/8 trận này họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trên sân khách, có 6 trận họ ghi bàn. Trong khi đó, cả 10 trận này họ đều thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng cũng như để thủng lưới đậm trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Celta Vigo vs Levante

Celta Vigo đang đứng thứ 16 và có ít hơn đối thủ của mình đúng 3 điểm. Nếu giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này với tỷ số đủ cao, có thể họ sẽ chiếm được vị trí của chính Levante hiện tại. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ này, đáng chú ý khi có đến 9 trận Celta Vigo là đội giành được chiến thắng. 4 trong số 9 trận thắng này họ có để thủng lưới trước Levante. Mặc dù trong 10 trận đấu gần đây nhất, Celta Vigo để thua đến 7 trận. Thế nhưng điều tích cực nằm ở 2 trận thắng của họ. Mới đây, họ vừa gây sốc khi đánh bại Sevilla ngay trên sân nhà. Trong 8 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Celta Vigo cũng có được đến 3 chiến thắng với 2 trong số đó họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Celta Vigo sẽ thắng kèo trận này với 1 chiến thắng sít sao.

Trong khi đó, Levante có thành tích đối đầu vô cùng tệ hại trước đối thủ này khi để thua đến 9 trận và chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng trong 10 lần cả hai đối đầu nhau. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận Levante để thua bạc nhược. Xét về phong độ gần đây, rõ ràng đội bóng này không nhỉnh hơn so với đối thủ. Thế nhưng mấu chốt vấn đề có thể là từ thành tích sân khách. Cụ thể, cả 5 trận làm khách gần nhất của đội bóng này, họ đều để thua trận. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Levante nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Celta Vigo

Nhận định kèo châu Âu, Celta Vigo vs Levante

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Celta Vigo cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Celta Vigo vs Levante

Celta Vigo: Blanco, Costas, Araujo, Hoedt, Junca, Sanchez, Beltran, Malio, Boufal, Mendez, Aspas.
Levante: Fernandez, Luna, Cabaco, Vezo, Coke, Vukcevic, Doukoure, Simon, Jason, Mrales, Marti.

Lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Levante

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Celta Vigo thắng 2, thua 5, hòa 3


Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts