GIF Sundsvall vs Hammarby – Soi kèo bóng đá – 16/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu GIF Sundsvall vs Hammarby

GIF Sundsvall trong 10 trận đối đầu gần nhất với đối thủ này, có đến 8 trận họ ghi được cho mình các bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận GIF Sundsvall ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ cũng để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, GIF Sundsvall có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là khá rõ ràng.

Trong khi đó, Hammarby ở 10 trận đối đầu gần nhất với đối thủ này, có 7 trận họ ghi được cho mình những bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 7 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, họ có khả năng để thủng lưới trước đội chủ nhà.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp GIF Sundsvall vs Hammarby

GIF Sundsvall hiện tại đang có phong độ thiếu ấn tượng khi đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng với chỉ 11 điểm sau 15 vòng đấu. mặc dù có thứ hạng thấp kém, thế nhưng trong các lần đối đầu trước đây với đội khách, họ không hề kém cạnh với 3 chiến thắng, 3 trận thua và 4 trận hòa. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Sundsvall cho thấy phong độ khá nghèo nàn khi chỉ có 4 trận bất bại với 3 trong số đó là những trận hòa. Đáng chú ý khi đến 3/5 trận gần đây nhất họ đều hòa. Trên sân nhà, cũng có 6/10 trận gần nhất đội bóng này bất bại với 3 trong số đó là những trận hòa. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng GIF Sundsvall sẽ bất ngờ thắng kèo trận này bằng một kết quả hòa.

Trong khi đó, Hammarby hiện đang là đội bóng xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với 22 điểm sau 14 vòng đấu. Trong 10 trận đối đầu gần nhất với đội chủ nhà, họ có thành tích cân bằng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận họ không thể có được cho mình những chiến thắng. Trong đó, có 2 trận Hammarby hòa và 3 trận họ thua. Đáng chú ý khi 1 trong 2 trận hòa này họ hòa với tỷ số 2-2. Trên sân khách, phong độ của họ là rất tệ khi đến 8/9 trận gần nhất đội bóng này không thắng. Trong đó, có đến 4 thất bại và 4 trận hòa. Với phong độ sân khách tệ hại này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hammarby sẽ thua kèo trong trận này với 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: GIF Sundsvall

Nhận định kèo châu Âu, GIF Sundsvall vs Hammarby

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn GIF Sundsvall cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội GIF Sundsvall vs Hammarby

GIF Sundsvall: Eskelinen, Blomqvist, Bjorkander, Gracia, Konate, Ciercoles, Moreno, Tamimi, Eriksson, Batanero, Wilson.
Hammarby: Blazevic, Widgren, Fallman, Solheim, Sandberg, Bojanic, Andersen, Tankovic, Djurdjic, Kacaniklic, Kjartansson.

Lịch sử đối đầu GIF Sundsvall vs Hammarby

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: GIF Sundsvall thắng 3, hòa 4, thua 3


Dự đoán tỷ số: 2-2

Related posts