Chamois Niortais vs Troyes AC – Soi kèo bóng đá – 16/02/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Chamois Niortais vs Troyes AC

Cả Chamois Niortais và Troyes đều là những đội bóng đang có lối chơi thiên về phòng ngự. Tuy nhiên, cả 2 đều không phải là những đội bóng có được hàng phòng ngự chắc chắn. Với Chamois Niortais, đội bóng này có lối chơi phòng ngự chỉ đạt lại ở mức tương đối hiệu quả. Bởi số lần để thủng lưới của họ cũng tương đương gần 1 bàn mỗi trận. Tính cho đến lúc này sau 24 vòng đã đấu, số lần để thủng lưới của Niort là 23 bàn. Ngoài ra, chính lối chơi thiên về phòng ngự nên cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng ghi bàn của đội bóng này. Họ cũng đã đánh mất đi sự sắc bén trong việc xuyên thủng mành lưới của đối phương. Tính đến thời điểm hiện tại thì số bàn thắng mà Niort có được là 25 bàn. Với lối chơi thiên hướng phòng ngự, nên các trận đấu của đội bóng này thường có những kết quả khả thấp. 8/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả không quá 2 bàn. Trong đó, Niort cũng đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 7/8 trận là họ chỉ ghi duy nhất 1 bàn vào lưới đối thủ. Ngược lại, đội bóng này cũng đã để thủng lưới đến 8/10 trận và chỉ có 2/8 trận là họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng này, trận đấu sắp tới của Niort rất có thể là một trận đấu có ít bàn thắng.


Trong khi đó, Troyes cũng là đội bóng có lối chơi phòng ngự và khả năng phòng ngự của đội bóng này có phần tốt hơn so với Niort. Bên cạnh đó, khả năng ghi bàn của Troyes hiện tại cũng đang là nhỉnh hơn so với Niort. Trong những trận đấu gần đây thì Troyes cũng đã có không ít lần giữ sạch lưới. Tính cho đến lúc này sau 24 vòng đấu tại Ligue 2 thì số bàn thắng mà Troyes ghi được lên đến 29 bàn thắng. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 22 bàn. Với lối chơi chắc chắn của mình, các trận đấu của Troyes cũng vì vậy mà thường có tỷ số rất thấp. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng cũng chỉ có tôi đa là 2 bàn. Trong đó, Troyes đã ghi bàn ở 7/10 trận đấu và có đến 4/7 trận là họ chỉ ghi được duy nhất 1 bàn vào lưới đối thủ. Ngoài ra, Troyes cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu gần đây và có đến 5/7 trận là họ để thủng lưới duy nhất 1 bàn. Với khả năng hiện tại của 2 đội, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.


Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Chamois Niortais vs Troyes AC

Phong độ của Chamois Niortais thời gian gần đây khá là bất ổn. Đội bóng này đang có những trận đấu liên tiếp không biết được mùi chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây thì Niort mới chỉ giành chiến thắng được 2 trận, hòa 4 trận và để thua 4 trận. Trong đó, đội bóng này đang trải qua chuỗi 8 trận không thắng liên tiếp gần đây. Đội bóng này cũng không có được phong độ tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây.

Trong khi đó, Troyes cũng đang thiếu đi sự ổn định trong thời gian gần đây. Đội bóng này thi đấu khá là phập phù trong những trận đấu vừa qua. Trong 10 trận đấu gần đây thì Troyes đã giành chiến thắng được 3 trận, hòa 4 trận và để thua 3 trận. Thành tích trên sân khách thời gian gần đây của cũng không thật sự ấn tượng khi họ đã hòa 4 trận đấu liên tiếp. Tuy nhiên, với khả năng của Troyes hiện tại, họ hoàn toàn có thể gây ra nhiều khó khăn cho Niort ở trận đấu tới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên Troyes ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Troyes

Nhận định kèo châu Âu, Chamois Niortais vs Troyes AC

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Troyes cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Chamois Niortais vs Troyes AC

Chamois Niortais (4-5-1): Allagbe; Lapis, Gueye, Paro, Da Costa; Djigla, Louiserre, Konate, Leautey, Ameka Autchanga; Vion.

Troyes AC (4-4-2): Samassa; Obiang, Saimier, Tavares, Cordoval; Pele, Giraudon, Ben Saada, Martins Pereira, Mbeumo; Fortune.

Lịch sử đối đầu Chamois Niortais vs Troyes AC

– 20 trận đối đầu: Niort thắng 6 trận, hòa 8 trận và thua 6 trận. Ghi được 22 bàn, lọt lưới 23 bàn.
– 10 trận tiếp đón Troyes: Niort thắng 6 trận, hòa 3 trận và thua 1 trận. Ghi được 16 bàn, lọt lưới 7 bàn.


Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts