Chievo vs Sampdoria – Soi kèo bóng đá – 19/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Chievo vs Sampdoria

Chievo trong quá khứ ở 10 lần chạm trán với Sampdoria, họ ghi bàn trong 9 trận. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi chỉ được 1 bàn mỗi trận. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 5 trận Chievo ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi chỉ được 1 bàn. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 7 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thắng trở lên, một hiệu số rất cao. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Song, cũng có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận sân nhà, Chievo để thủng lưới với 6 trong số đó, đội bóng này thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Chievo có khả năng thủng lưới trong trận này.

Trong khi đó, Sampdoria ở 10 trận đụng độ gần nhất với Chievo, cũng có 9 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, cũng có 5 trận họ ghi được 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi chỉ được 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Và cũng có đến 7 trận trong số đó, họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần đây Sampdoria có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận sân khách họ để thủng lưới với 9 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Chievo vs Sampdoria

Chievo hiện đang đứng cuối trên bảng xếp hạng với 15 điểm. Với số điểm này, họ chắc chắn xuống hạng từ nhiều vòng trước. Do đó, có thể thấy họ liên tục buông xuôi các trận đấu gần đây khi đến 3/5 trận gần nhất Lợn bay thua cuộc. Trong 10 trận đối đầu trước đây với đối thủ này, thành tích là rất cân bằng khi cả hai đều có cho mình 4 chiến thắng, 4 thất bại và 2 trận hòa. Tuy nhiên, có đến 7/10 trận đấu gần đây nhất, Chievo để thua. Đáng chú ý khi 5 trong số đó, họ thua và không có nổi 1 bàn gỡ nào cho mình. Trên sân nhà, cũng có đến 6/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, cũng có 3 trận họ thua nhưng vẫn có bàn trên sân nhà. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Chievo sẽ thua kèo trận này dù vẫn có thể sẽ có bàn.

Trong khi đó, Sampdoria đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 49 điểm. Với số điểm này, họ cũng không còn cơ hội nào để lọt vào top 6 khi khoảng cách là quá xa. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với Chievo, thành tích của họ là rất cân bằng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận Sampdoria giành được thắng lợi. Trong số đó, có 2 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối phương. Trên sân khách, có thể thấy mặc dù phong độ của họ là không tốt, thế nhưng cũng có 3 trận họ giành được thắng lợi với cả 3 trận đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Sampdoria nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Sampdoria

Nhận định kèo châu Âu, Chievo vs Sampdoria

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Sampdoria cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Chievo vs Sampdoria

Chievo: Semper, Tomovic, Cesar, Bani, Dpaoli, Hetemaj, Leris, Vignato, Grubac, Meggiorini.
Sampdoria: Audero, Murru, Ferrari, Tonelli, Sala, Jankto, Ekdal, Praet, Caprari, Quagliarella, Gabbiadini.

Lịch sử đối đầu Chievo vs Sampdoria

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Chievo thắng 4, hòa 2, thua 4

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts