Darmstadt vs Erzgebirge Aue – Soi kèo bóng đá – 19/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Darmstadt vs Erzgebirge Aue

Darmstadt trong quá khứ ở 5 lần đụng độ Erzgebirge Aue, họ ghi bàn trong 4 trận. Trong số đó, có 2 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Darmstadt ghi được bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó trong số đó là chỉ 1 bàn thua. Trên sân nhà, 8/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, cũng có 5 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận sân nhà, Darmstadt để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ chỉ thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Darmstadt có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Erzgebirge Aue ở 5 trận đụng độ gần nhất với Darmstadt, có vỏn vẹn 2 trận họ ghi được bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, đáng chú ý khi đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần đây Erzgebirge Aue có bàn. Và 4 trong số đó, họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận sân khách họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Darmstadt vs Erzgebirge Aue

Darmstadt hiện đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng với 43 điểm. Với việc đây là vòng đấu cuối cùng và giữ vị trí giữa bảng xếp hạng, không có vấn đề gì dù trận này họ thua hay thắng. Trong quá khứ, họ là đội bóng có thành tích đối đầu ấn tượng hơn với 3 chiến thắng trong 5 lần 2 đội bóng này chạm mặt nhau. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 5 trận Darmstadt giành được thắng lợi. Trong số đó, cũng có đến 4/5 trận thắng này, họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trên sân nhà, cũng có 5/10 trận gần nhất họ giành chiến thắng. Và cũng tương tự khi 4/5 chiến thắng này họ thắng mà vẫn để thủng lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Darmstadt sẽ thắng kèo trận này khi thành tích đối đầu và phong độ sân nhà đang ủng hộ họ.

Trong khi đó, Erzgebirge Aue đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng với 40 điểm. Với số điểm này, dù họ có giành được 1 chiến thắng cũng sẽ không thay đổi được thứ hạng khi cách biệt về hiệu số của cả 2 còn quá lớn. Do đó, mục tiêu giành chiến thắng của họ trong trận này cũng bỏ ngỏ. Trong 5 trận đối đầu gần nhất của cả hai, chỉ có duy nhất 1 trận Erzgebirge giành thắng lợi, một thành tích lép vế so với đối thủ. Trong 8 trận đấu gần đây nhất, cũng có 4 trận đội bóng này để thua. Trong đó, cũng có 3 trận họ thua nhưng vẫn có được bàn gỡ. Trên sân khách, cũng có đến 5/10 trận gần nhất họ thua trận. Và trong đó, cũng có 3 trận họ thua nhưng vẫn có bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Erzgebirge Aue nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Darmstadt

Nhận định kèo châu Âu, Darmstadt vs Erzgebirge Aue

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Darmstadt cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Darmstadt vs Erzgebirge Aue

Darmstadt: Heuer, Holland, Hohn, Wittek, Herrmann, Stark, Palsson, Mehlem, Kempe, Heller, Dursun.
Erzgebirge Aue: Jendrusch, Kral, Kalig, Wydra, Rizzuto, Fandrich, Riese, Baumgart, Hochscheidt, Testroet, Nazarov.

Lịch sử đối đầu Darmstadt vs Erzgebirge Aue

5 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Darmstadt thắng 3, hòa 1, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts