CHÍNH THỨC: MU gia hạn thành công hợp đồng mượn Odion Ighalo

Mới đây, MU xác nhận họ đã gia hạn hợp đồng mượn tiền đạo Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua đến tháng 1/2021.

Cụ thể vào chiều nay ngày 1-6, trên trang chủ của mình, MU đã thông báo họ đã đạt thỏa thuận với đội bóng Trung Quốc để có được sự phục vụ của Ighalo đến tháng 1/2021. Cách đó chỉ một ngày, bản hợp đồng cho vay đầu tiên giữa chân sút người Nigeria với MU đã hết hạn. Với việc MU giữ chân thành công Ighalo, đây là tin vui với rất nhiều fan Quỷ đỏ khi chỉ trong thời gian thi đấu ngắn ngủi, tiền đạo 30 tuổi đã để lại dấu ấn lớn trong lòng họ.

Theo đó, kể từ khi đặt chân đến Old Trafford hồi cuối tháng 1 năm nay, Ighalo đã ghi được 4 bàn và cung cấp 1 pha kiến tạo sau 8 trận. Nếu bóng đá Anh không bị hoãn vì đại dịch Covid-19 thì Ighalo đã có thể làm được nhiều hơn cho MU. Tuy nhiên, với việc Ngoại hạng Anh được cho phép trở lại từ ngày 17/06 và được MU gia hạn hợp đồng mượn thì cầu thủ sinh năm 1989 vẫn còn nhiều thời gian để thể hiện mình trong thời gian tới.

Trước khi chuyển đến MU, Ighalo từng tiết lộ mình phải giảm mức lương đang nhận ở CLB Shanghai Shenhua (Trung Quốc) để hiện thực hóa ước mơ gia nhập Nửa đỏ thành Manchester. Mặc dù đã 30 tuổi nhưng nếu có màn trình diễn tốt trong thời gian tới, việc MU mua đứt Odion Ighalo là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Related posts