Courtois chuẩn bị gia nhập Real Madrid với giá 35 triệu euro

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Thủ môn xuất sắc nhất World Cup 2018 Courtois chuẩn bị gia nhập Real Madrid với giá 35 triệu euro. Theo dự kiến, bản hợp đồng này sẽ được chính thức công bố trong ít ngày tới.

 

Real từng rất nhiều lần theo đuổi Thibaut Courtois như một sự lựa chọn nhằm thay thế vị trí của Navas. Tuy nhiên, những động thái cứng rắng của Chelsea đã khiến Kền Kền Trắng gặp khó trong thương vụ này. Nhưng mới đây nhất, một tờ báo tại Bỉ đã cho biết Thibaut Courtois đang ở rất gần với Real. Theo đó, thủ thành của đội tuyển Bỉ sẽ gia nhập Real với mức giá 35 triệu euro với bản hợp đồng 5 năm. Mức lương mà Thibaut Courtois nhận được tại Real sẽ là 11 triệu euro/mùa.

Sở dĩ giá chuyển nhượng của Thibaut Courtois tương đối thấp chính vì hợp đồng của anh với Chelsea chỉ còn giá trị 1 năm. Những phát biểu về tương lai gần đây của Thibaut Courtois càng cho thấy thông tin trên có cơ sở. Thibaut Courtois không lạ lẫm gì với môi trường La Liga khi anh từng có 3 năm thi đấu tại đây trong màu áo của Atletico. Cũng chính tại Atletico, Thibaut Courtois đã thể hiện sự xuất sắc của mình và khiến The Blues phải gọi về sớm.

Nếu Thibaut Courtois chuyển đến Real, chắc chắn đó là bài toán khó đối với tân HLV Maurizio Sarri. Bởi trong tay ông không có một thủ môn nào đủ tầm bắt chính cho Chelsea ở thời điểm hiện tại. Nếu Thibaut Courtois ra đi, chắc chắn Chelsea phải chi một số tiền không nhỏ để đưa một trong những thủ thành xuất sắc hiện tại như Jasper Cillessen, Claudio Bravo, Keylor Navas… về với sân Stamford Bridge

Khả Hân

Related posts