Đại chiến Tottenham vs MU mở màn ngày Ngoại hạng Anh trở lại?

Người hâm mộ hiện đang nóng lòng chờ đợi Ngoại hạng Anh tái khởi động trở lại sau khi bị hoãn bởi đại dịch Covid-19. Và nhiều khả năng họ sẽ chứng kiến cuộc đại chiến giữa Tottenham vs MU cho trận mở màn.

Cùng với Serie A hay La Liga, Ngoại hạng Anh đang lên kế hoạch tái khởi động mùa giải 2019-20.  Họ cũng lên kế hoạch phát trực tiếp các trận đấu cho đến hết mùa. Theo đó các công ty truyền hình lúc này đã chuẩn bị sẵn sàng để phát sóng các trận đấu một khi Ngoại hạng Anh quay trở lại.

 Cụ thể kế hoạch phát sóng truyền hình của các công ty này là với 1 trận được phát trực tiếp vào thứ Sáu (12/6 hoặc 19/6), nối theo sau là 4 trận phát trực tiếp vào thứ Bảy cùng Chủ nhật với khung giờ riêng biệt, trước khi có một trận đá muộn nhất vào đêm thứ Hai.

Mặc dù Ngoại hạng Anh chưa có lịch thi đấu cụ thể nhưng nhiều bên tin rằng giải đấu sẽ trở lại vào tháng 6. Việc Ngoại hạng Anh trở lại chắc chắn là tin mừng với rất nhiều CĐV khi họ đã không thể chứng kiến những trận cầu đỉnh cao tại xứ sở sương mù kể từ tháng 3 đến nay do ảnh hưởng của dịch bệnh. Và nguồn tin từ Sportsmail cho hay nhiều khả năng trận đại chiến giữa Tottenham và MU sẽ được lựa chọn là trận mở màn khi Ngoại hạng Anh trở lại. Và điều này càng khiến sự mong đợi giải đấu trở lại của các fan bóng đá trở nên dữ dội hơn. Nhẽ ra nếu không chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, cuộc đối đầu giữa Tottenham và MU đã diễn ra vào hôm Chủ Nhật ngày 15/3.

Thời gian qua, ban tổ chức và cả 20 CLB Ngoại hạng Anh đã nhiều lần họp trực tuyến đi đến thống nhất việc sẽ đá nốt 96 trận còn lại. Đây là tin vui nhiều hơn cả với các fan của Liverpool,  đội đang dẫn đầu BXH với 82 điểm, nhiều hơn đội nhì bảng Man City đến 25 điểm. Như vậy, chỉ cần 2 trận thắng nữa là Liverpool có thể nâng cao chức vô địch sau 30 năm chờ đợi.

 

Related posts