Đan Mạch vs Úc – Soi kèo World Cup – 21/6/2018

2.9 (58.57%) 14 votes

Nhận định kèo tài xỉu Đan Mạch vs Úc

Nhìn vào lối đá của hai đội ở trận đấu mở màn, thật khó để trận đấu này xuất hiện nhiều bàn thắng được ghi. Đan Mạch là cái tên chơi bóng điểm tỉnh và có sự tính toán. Trong khi đó, Úc cũng cho thấy họ là đội bóng có hàng thủ tương đối chắc chắn. Trận đấu với Peru, Đan Mạch dù để cho đối thủ tạo ra rất nhiều cơ hội, làm chủ thế trận ở trên sân nhà, nhưng đại diện đến từ châu Âu vẫn đứng vững đến phút cuối để rồi có được 3 điểm cực kỳ quan trọng. Trong khi đó, Úc dù đã rất cố gắng ở trận đấu với tuyển Pháp, nhưng rõ ràng đẳng cấp và may mắn ở trận đấu đầu tiên không đứng về đại diện châu Á. Thất bại ở trận ra quân, càng khiến cho quyết tâm của Úc ở trận này cao hơn rất nhiều. Nhưng quyết tâm là một chuyện và làm được hay không là một chuyện hoàn toàn khác. Những miếng đánh của Úc vẫn còn quá đơn giản. Tuyến giữa, đội bóng này phụ thuộc rất lớn vào khả năng cầm trịch của Mooy. Với lối đá đơn giản đó, thật khó để đại diện châu Á có được bàn thắng ở trận này.

Đan Mạch là cái tên chơi bóng đầy tính toán. Họ chấp nhận để đối thủ cầm bóng và làm chủ thế trận. Nhưng một khi có cơ hội, Đan Mạch luôn biết cách để kết liễu đối phương. Chính lối đá đó đã khiến cho rất nhiều trận đấu của Đan Mạch có ít bàn thắng được ghi. Nhìn vào tỷ lệ tài xiu 2 trái ở trận này cũng đủ cho thấy khả năng có nhiều bàn thắng thấp như thế nào. Điều đó hoàn toàn hợp lý với sự thận trọng của hai đội. Một thất bại sẽ khiến Úc chính thức dừng cuộc chơi từ vòng bảng. Vì vậy, lựa chọn Xỉu ở trận này là lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Đan Mạch vs Úc

Trong quá khứ, Đan Mạch và Úc từng có 3 lần đối đầu với nhau. Trong đó, Đan Mạch đã thắng 2 trận và để thua 1 trận. Tuy nhiên, cả 3 trận đó đều diễn ra cách đây khá lâu và khó lòng làm thước đo cho trận đấu này. Trong quá khứ, Úc thường xuyên đối đầu với những đội bóng châu Âu khi họ tham dự Confeds Cup. Trong 111 lần đối đầu với các đối thủ châu Âu, đội bóng xứ sở chuột túi thắng 30, hòa 33 và thua đến 48 trận. Trong khi đó, những đội bóng châu Á dường như là những cái tên ưa thích của Đan Mạch. Bằng chứng là đội bóng này đã giành chiến thắng đến 12 trận, hòa 3 trận và chỉ thua 4 trong 19 trận gặp nhau trước đây. Những con số đó thôi cũng đủ cho thấy trình độ của Đan Mạch vẫn được đánh giá cao hơn so với Úc ở lượt trận này.

Úc có thể hình, thể lực chẳng kém gì các đội bóng đến từ châu Âu. Nhưng cái họ thiếu chính là sự điểm tỉnh và một trung phong có khả năng tỏa sáng đúng lúc. Juric vẫn chưa đáp ứng sự kỳ vọng trong khi Tim Cahill thì quá già và khó làm nên chuyện. Trong khi đó, Đan Mạch đang sở hữu tiền vệ tấn công thuộc loại tốt nhất thế giới Eriksen luôn biết cách tạo cơ hội cho những đồng đội của mình lập công. Đan Mạch biết rằng cơ hội qua vòng bảng hay không phụ thuộc rất lớn vào kết quả ở trận đấu này. 3 điểm sẽ chính thức giúp họ đi tiếp. Còn không, đội bóng này sẽ có nguy cơ dừng cuộc chơi khi đối đầu với Pháp ở lượt trận cuối. Vì vậy, lựa chọn Đan Mạch ở trận này vẫn an toàn hơn rất nhiều.

Lựa chọn tối ưu: Đan Mạch

Nhận định kèo châu Âu, Đan Mạch vs Úc

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Đan Mạch cả trận là lựa chọn an toàn nhất

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Đan Mạch vs Úc

Đan Mạch (4-2-3-1): Kasper Schmeichel; Henrik Dalsgaard, Simon Kjaer, Andreas Christensen, Jens Larsen; Lasse Schone, Thomas Delaney; Yussuf Poulsen, Christian Eriksen, Pione Sisto; Nicolai Jorgensen.
Australia (4-4-1-1): Matthew Ryan; Joshua Risdon, Trent Sainsbury, Mark Milligan, Aziz Behich; Mathew Leckie, Aaron Mooy, Mile Jedinak, Robbie Kruse; Tom Rogic; Andrew Nabbout.

Lịch sử đối đầu Đan Mạch vs Úc

Giao hữu 2012: Đan Mạch 2-0 Úc
Giao hữu 2010: Úc 1-0 Đan Mạch
Giao hữu 2007: Đan Mạch 3-1 Úc

Dự đoán tỷ số : 1-0

Related posts