Daniel James chia sẻ tâm trạng sau khi ghi bàn cho MU

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Đêm qua, MU đã có chiến thắng 5-0 trước LASK để đặt một chân vào vòng Tứ kết Europa League. Chia sẻ sau khi đóng góp bàn thắng cho MU, Daniel James cho rằng tâm trạng của anh lúc này rất thoái mái khi đóng góp vào chiến thắng cho MU.

MU đang thực sự hồi sinh kể từ khi TTCN mùa Đông khép lại. Việc chiêu mộ những tân binh như Bruno Fernandes hay Ighalo đã giúp lối chơi của MU đa dạng và nguy hiểm hơn rất nhiều. Cũng phải nói rằng ở thời điểm, các cầu thủ của MU đang có động lực rất lớn để cố gắng thi đấu tốt nhất, nhằm có suất trong đội hình xuất phát. Đây là điều mà người hâm mộ rất hài lòng khi nhìn vào tin thần, sự máu lửa của các cầu thủ qua từng trận đấu.

Ở chiến thắng 5-0 trước LASK đêm qua, Daniel James là một trong những cầu thủ đã ghi bàn thắng. Trước đó ở chiến thắng 2-0 trước Man City, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Daniel James vì lối chơi cá nhân của mình. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng, tiền vệ này rất muốn ghi bàn để chứng tỏ khả năng của mình. Chính vì vậy sau bàn thắng trước LASK đêm qua, Daniel James thừa nhận bản thân anh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Cụ thể chia sẻ trên kênh MUTV, James cho biết: “Thật tuyệt khi ghi bàn. Có lẽ tôi đã không ghi được nhiều bàn thắng như tôi muốn gần đây. Tôi đã có một khởi đầu tốt nhưng gần đây đã không đạt được tiêu chuẩn mà tôi muốn vươn tới. Cảm ơn tất cả thành viên trong ban huấn luyện đã tin tưởng vào tôi, làm việc với tôi mỗi ngày. Họ nhắn tôi hãy tự tin khi ra sân và dứt điểm khi có cơ hội. Đó là những gì tôi đã làm và rất may bóng đã đi vào lưới. Bạn có thể ghi bàn trong mọi trận đấu, bạn có thể cải thiện và nhìn lại, bạn có thể làm được nhiều hơn. Là một cầu thủ, tôi cống hiến nhiều hơn là những bàn thắng. Tôi cố gắng tạo ra chúng và làm việc chăm chỉ vì đội bóng. Nhưng trước LASK, tôi đã ghi bàn và sẽ cố gắng để có nhiều lần hơn.”

Có thể bạn muốn tìm:

  • Daniel James

Related posts