Danny Rose sẵn sàng rời Tottenham, nước Anh dậy sóng

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong bài trả lời phỏng vấn với báo giới sau trận tranh 3-4 giữa Anh và Thụy Sĩ, hậu vệ Danny Rose thừa nhận anh không chắc sẽ thi đấu cho Tottenham ở mùa giải tới. Cầu thủ này cũng chuẩn bị sẵn tâm lý bị Tottenham tống ra đường.

Mùa trước, Rose đã ra sân 37 trận cho Tottenham, trong đó có thất bại trước Liverpool ở chung kết Champions League. Mới đây, anh đã lên tiếng khi được hỏi về chuyện tương lai: “Nếu tôi trở lại thi đấu cho Tottenham ở mùa tới, đó là điều tuyệt vời. Còn bằng không, đó cũng là một tin tốt lành. Tôi không biết tương lai của mình sẽ như thế nào. Giờ đây tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi. Vấn đề không nằm ở chỗ tôi có được ra sân nhiều hay không. Tôi biết rõ độ tuổi của mình và cách Tottenham vận hành. Khi bạn đã đạt một độ tuổi nào đó, CLB hoàn toàn có thể tìm người thay thế bạn và cho bạn ra đường. Trong vài tuần tới, tôi sẽ ngồi xem chuyện gì sẽ xảy ra. Mùa trước, tôi đã thi đấu không nhiều như kì vọng. Mùa này mọi thứ đã được cải thiện. Tôi cảm thấy vẫn đang rất ổn”.

Manchester United, City và Everton đang là những đội bóng quan tâm đến trường hợp của Rose. Đây không phải lần đầu tiên hậu vệ này bi quan khi nói về chuyện tương lai. Tháng 8/2017, Rose từng thừa nhận anh có thể gia nhập một CLB ở gần quê nhà Doncaster. Đó cũng là thời điểm đồng đội cũ của Rose, Kyle Walker gia nhập Man City và suýt chút nữa Rose cũng chia tay Tottenham. “Tôi muốn trở lại nơi gần quê nhà thi đấu. Tôi đã đi xa được hơn 10 năm và hiếm khi trở về gặp lại gia đình mình”. Everton là một trong những đội muốn chiêu mộ Rose về thi đấu. Hậu vệ của họ, Lucas Digne đang lọt vào tầm ngắm của Tottenham. Có thông tin cho rằng HLV Pochettino muốn đổi Rose để lấy Digne.

Tottenham cũng đã lên kế hoạch chiêu mộ Ryan Sessegnon của Fulham trong mùa Hè này để làm mới cánh trái. Rose nếu không muốn phải cạnh tranh với đàn em sẽ chia tay Spurs. Sessegnon được định giá 40 triệu bảng. Tottenham có thể thanh lý Rose để bù thêm tiền lấy Sessegnon.

VT

Có thể bạn muốn tìm:

  • शनि 14 जुल॰ · Saint Petersburg

Related posts