David Silva tiết lộ kế hoạch rời Man City

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Sau nhiều năm thi đấu trong máu áo Man City, tiền vệ David Silva đã bất ngờ lên kế hoạch rời CLB nước để trở về quê hương Tây Ban Nha thi đấu.

Gia nhập Man City vào năm 2010 từ Valencia với giá 29 triệu euro, cầu thủ sinh năm 1986 nhanh chóng khẳng định tài năng của mình tại Ngoại hạng Anh. Ngôi sao của ĐT Tây Ban Nha là nhân tố quan trọng trong 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh của The Citizen kể từ năm 2012. Tuy nhiên, David Silva bất ngờ lên kế hoạch rời sân Etihad sau khi hết hạn hợp đồng với Man City vào năm 2020.Bên cạnh đó, David Silva cũng xác nhận mình có thể trở lại khoác áo đội bóng thời niên thiếu Las Palmas nếu rời nước Anh.

“Với City, thời gian của tôi chỉ còn hai mùa giải nữa, khi đó sẽ hết hạn hợp đồng. Sau đó mọi chuyện sẽ tùy thuộc vào khao khát thi đấu và sức khỏe của tôi. Tôi luôn nói rằng mình muốn trở lại Las Palmas, nhưng chúng ta hãy cùng chờ xem hai năm tới sẽ có gì xảy ra”, tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ.

 

Sau 8 năm khoác áo Man City, David Silva đã ra sân tổng cộng 349 trận trên mọi đấu trường, ghi được 62 bàn thắng và có đến 115 pha kiến tạo. Kết thúc World Cup 2018 vừa qua, cầu thủ 32 tuổi cũng đã chính thức nói lời chia tay với La Roja. Ngoài David Silva, tiền đạo Sergio Aguero cũng bóng gió về khả năng rời Man City vào năm 2020. Cầu thủ người Argentina cũng lên kế hoạch trở về quê nhà khoác áo đội bóng cũ Independiente.

Khả Hân

Related posts