Den Bosch vs Go Ahead Eagles – Soi kèo bóng đá – 22/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Den Bosch vs Go Ahead Eagles

Thế kèo Tài 3 trái trận này đòi hỏi trận đấu phải xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng để không thua kèo Tài. Nhìn chung, chỉ có 2/10 lần gặp nhau gần nhất giữa Den Bosch và Go Ahead Eagles xuất hiện ít nhất 4 bàn. Thậm chí, trên sân nhà của Den Bosch cũng chỉ có 2/13 lần tiếp Go Ahead Eagles gần nhất xuất hiện ít nhất 4 bàn. Xem ra đây là một cặp đấu khá thú vị bởi bóng đá Hà Lan vốn rất ưa chuộng lối đá tấn công dẫn đến việc bàn thắng liên tục xảy đến. Dẫu vậy điều thú vị là trận lượt đi mùa này đã chứng kiến 4 bàn thắng xuất hiện. Khi đó, vẫn rất khó để có thể nhận định khả năng xuất hiện bàn thắng của trận đấu này.

Với Den Bosch, 5/10 trận đấu gần nhất của họ xuất hiện ít nhất 4 bàn thắng. Trên sân nhà của mình, chỉ trận đấu gần nhất của Den Bosch xuất hiện 4 bàn. Trong khi đó, với Go Ahead Eagles thì 5/10 trận gần nhất của họ xuất hiện ít nhất 4 bàn thắng. Trên sân khách, số lần đáp ứng với yêu cầu Tài của Go Ahead Eagles cũng dừng ở mốc 5/10 trận. Hơn hết, trong bối cảnh đã có được 2 bàn thắng trên sân khách, chủ nhà có lẽ sẽ hướng đến sự chắc chắn ở trận này. Với lẽ đó, tin vào một trận cầu ít bàn thắng lúc này có lẽ sẽ hợp lý hơn cả. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Xỉu là lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Den Bosch vs Go Ahead Eagles

Trận lượt đi đã chứng kiến kết quả hòa 2-2 trên sân của Go Ahead Eagles. Như vậy, Den Bosch sẽ được trở về sân nhà với hành trang lớn là hai bàn thắng sân khách. Xét về đối đầu, họ cũng đang nắm giữ lợi thế khi thắng 5, hòa 3, thua 2/10 trận gặp nhau. Trên sân nhà, họ cũng thắng 6/10 trận tiếp đối thủ gần nhất. Và mùa này, Den Bosch từng thắng 2-0 khi tiếp Go Ahead Eagles với thế kèo chấp 0.5 trái khá đẹp. Tuy nhiên, điều khá bất ngờ là thế kèo chủ nhà chấp trận này lại quá thấp. Thậm chí, từ mức 0-0.5 trái khởi điểm, nó còn lùi dần về đồng banh, với mức ăn của đội khách được đánh giá thấp hơn. Như vậy, xem ra Go Ahead Eagles mới là cái tên được đánh giá cao hơn lúc này.

Xét phong độ gần đây, Den Bosch thể hiện không tốt khi chỉ thắng 3, hòa 3, thua 4/10 trận. Dẫu vậy, trên sân nhà thì họ vẫn thắng 5, hòa 3, thua 2/10 trận. Trong khi đó, phong độ của Go Ahead Eagles thật sự rất kém khi chỉ thắng 3, hòa 1, thua đến 6/10 trận. Trên sân khách, họ cũng thua đến 5/10 trận gần đây, và chỉ từ hòa đến thua kèo khi đá đồng banh. Những thông số trên càng làm thế kèo này trở nên đáng ngờ. Nhưng có một điều có thể hiểu được là quyết tâm của đội khách sẽ rất lớn khi họ đang ở thế bất lợi. Khi đó, xem ra mạnh dạn tin vào họ trận này sẽ là tốt nhất. Một kết quả hòa có thể chưa đủ để giúp Go Ahead Eagles đi tiếp, nhưng kịch bản đẹp nhất sẽ là chiến thắng cho đội khách trận này. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và cho rằng đội khách sẽ thắng kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Go Ahead Eagles

Nhận định kèo châu Âu, Den Bosch vs Go Ahead Eagles

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Go Ahead Eagles cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Den Bosch vs Go Ahead Eagles

Den Bosch: van der Steen, Felida, Velkov, Leo Väisänen, Voets, Khammas, Holla, Brouwers, Verbeek, Beltrame, van der Sande.
Go Ahead Eagles: Verhulst, Lelieveld, Bosz, Bliek, Baas, Stans, van der Venne, Bakx, Navrátil, van Moorsel, Verheydt.

Lịch sử đối đầu Den Bosch vs Go Ahead Eagles

53 trận đối đầu gần nhất: Den Bosch thắng 25, hòa 14, thua 14, ghi 76 bàn, thủng lưới 57 bàn.
26 trận tiếp Go Ahead Eagles: Den Bosch thắng 16, hòa 6, thua 4, ghi 49 bàn, thủng lưới 23 bàn.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts