Den Haag vs Zwolle – Soi kèo bóng đá – 16/2/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Den Haag vs Zwolle

Den Haag mặc dù có hàng công chơi không tồi tí nào khi đem về đến 30 bàn thắng cho họ từ đầu mùa đến giờ, thế nhưng hàng phòng ngự của họ gây thất vọng khi để thủng lưới đến 42 bàn thua. Trong 10 trận đối đầu với Zwolle trước đây, có đến 8 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận đội bóng này ghi bàn. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Thế nhưng, cũng lại có đến 7/10 trận này họ để thủng lưới. Đáng chú ý khi đến 5 trong số đó, Den Haag để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, có 7/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Den Haag có khả năng có bàn trong màn đối đầu này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, Zwolle đang có cho mình dù ít bàn thắng hơn với chỉ 27 bàn. Song, họ cũng để thủng lưới không nhiều với 35 bàn thua. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có đến 7/10 trận này Zwolle để thủng lưới với 5 trong số đó cũng là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, chỉ 6/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Con số này thể hiện khả năng có bàn của Zwolle trên sân khách là không thực sự tốt. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận sân khách này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng cũng như để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Den Haag vs Zwolle

Den Haag mặc dù không có được thứ hạng tốt như đối thủ của mình, thế nhưng khoảng cách giữa 2 đội bóng vào lúc này chỉ vỏn vẹn là 1 điểm. Do đó, nếu giành chiến thắng trong trận này, chắc chắn đội chủ nhà sẽ vượt qua đội khách trên bảng xếp hạng. Ở 10 trận chạm mặt nhau trước đây, có 3 trận Den Haag giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 3 chiến thắng này đều có tổng tỷ số cao trên 3 bàn. Trong 9 trận đấu gần đây nhất, có 3 trận Den Haag giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi trong số đó, họ thắng trong chuyến làm khách trước chính Zwolle ở lượt đi. Trong 9 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà, cũng có 3 trận đội bóng này giành được chiến thắng. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Den Haag sẽ thắng kèo với 1 chiến thắng sít sao như cái cách họ từng làm được hồi tháng 11.

Trong khi đó, Zwolle là đội bóng có thứ hạng cao hơn với vị trí thứ 11. Ngoài ra, thành tích đối đầu của họ cũng là nhỉnh hơn đối phương với 6/10 lần gặp nhau họ giành được chiến thắng. Thế nhưng, đáng chú ý nhất chính là 2 trận đụng độ gần nhất, họ đều để thua đối thủ này. Điều này cho thấy đội nhà đang tiến bộ, còn đội khách Zwolle đang thụt lùi. Trong 10 trận gần đây nhất của mình, đội bóng này để thua đến 4 trận. Trong số đó có trận thua trước chính Den Haag. Trong 8 trận gần nhất phải làm khách, cũng có đến 4 trận đội bóng này để thua trận. Phong độ làm khách kém cỏi này không ủng hộ họ có 1 kết quả thuận lợi trong màn đối đầu này. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Zwolle nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Den Haag

Nhận định kèo châu Âu, Den Haag vs Zwolle

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Den Haag cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Den Haag vs Zwolle

Den Haag: Zwinkels, Meijers, Kanon, Malone, Troupee, Bakker, El Khayati, Immers, Lorenzen, Bekcer, Necid.
Zwolle: van der Hart, Paal, Lam, van Plen, Ehizibue, Clement, Bouy, van Duinen, Namli, van Crooij, Thy.

Lịch sử đối đầu Den Haag vs Zwolle

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Den Haag hòa 1, thắng 3, thua 6

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts