Derby County vs Wigan Athletic – Soi kèo bóng đá – 6/3/2019

Nhận định kèo tài xỉu Derby County vs Wigan Athletic

Derby County đang có một thành tích ghi bàn tương đối tốt trong mùa giải năm nay. Cụ thể, sau 34 vòng đấu, đội bóng này ghi được 43 bàn thắng. Bên cạnh đó, họ cũng để thủng lưới 42 lần. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ Wigan, có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận Derby County ghi bàn. 3 trong số đó họ cũng ghi được từ 2 bàn trở lên. Bên cạnh đó, cũng có đến 7/10 trận này đội bóng để thủng lưới. Thế nhưng, 4 trong số đó là những trận họ chỉ thủng lưới 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trên sân nhà, có 7 trận Derby County ghi bàn với đến 5 trong số đó là từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. Thế nhưng, 6 trong số đó chỉ là những trận thủng lưới 1 bàn. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Derby County có khả năng có bàn trong màn đối đầu này.

Trong khi đó, Wigan Athletic lại đang sở hữu thành tích khá nghèo nàn từ đầu mùa giải đến giờ. Cụ thể, sau 34 vòng đấu, họ chỉ có được vỏn vẹn 33 bàn thắng. Điều này đồng nghĩa với việc họ có trung bình ít hơn 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, lại có đến 47 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong 10 trận đối đầu trước đây với Derby, có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Ngoài ra, đáng chú ý khi có đến 4 trong số đó họ chỉ ghi được 1 bàn thắng vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, chỉ 5 trận đội bóng này có bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trên sân khách, chỉ vỏn vẹn 5/10 trận gần đây nhất Wigan có bàn. Trong khi đó, rất đáng chú ý khi cả 10 trận sân khách này họ để thủng lưới. 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên họ phải nhận. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó có bàn thắng cũng như để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Derby County vs Wigan Athletic

Derby County hiện tại đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng giải hạng Nhất Anh năm nay. Sau 34 vòng đấu, đội bóng này đang có được 51 điểm. Trong quá khứ, ở các lần đối đầu với đối thủ Wigan, Bầy cừu cũng là đội bóng có thành tích tương đối nhỉnh hơn. Cụ thể, 5/10 trận đối đầu giữa 2 đội bóng này, họ giành được cho mình những chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này cũng có được 6 trận bất bại với 3 trong số đó là những chiến thắng. Trên sân nhà, thành tích bất bại của họ trong 10 trận gần nhất được kéo dài đến con số 8. Trong đó, có 4 trận họ giành chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 4 chiến thắng này của họ, Derby County đều ghi được từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Derby County sẽ thắng kèo trận này bằng 1 trận thắng dễ dàng.

Trong khi đó, Wigan lại đang đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng với thành tích tồi tệ cùng 36 điểm. Trong quá khứ, dù giành chiến thắng 4 trận trong tổng cộng 10 lần gặp mặt gần nhất, họ vẫn bị lép vế trước đối thủ của mình. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận đội bóng này phải nhận những thất bại. Đáng chú ý là đến 3/4 trận thua này, họ thua trên sân khách. Ngoài ra, cũng có đến 3/4 trận thua này họ không có được bàn gỡ nào. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân khách, đáng chú ý khi cả 10 trận này họ đều không thắng nổi trận nào. Ngoài ra, cũng có đến 7 trong số đó là những trận thua với 5/7 trận thua này họ thua và không có bàn thắng nào được ghi. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Wigan Athletic nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này với 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Derby County

Nhận định kèo châu Âu, Derby County vs Wigan Athletic

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Derby County cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Derby County vs Wigan Athletic

Derby County: Roos, Cole, Keogh, Tomori, Bogle, Huddlestone, Johnson, Holmes, Wilson, Waghorn, Marriott.
Wigan Athletic: Jones, Naismith, Dunkley, Fox, James, Morsy, Evans, Jocobs, Windass, Pilkington, Clarke.

Lịch sử đối đầu Derby County vs Wigan Athletic

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Derby County hòa 1, thắng 5, thua 4

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts