Diego Simeone: Oblak xuất sắc hơn Courtois

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

HLV trưởng Atletico Madrid Diego Simeone cho rằng Thibaut Courtois khó lòng có được vị trí chính thức trong khung gỗ nếu cùng màu áo của Jan Oblak.

Thibaut Courtois – người đã thi đấu tại Atletico 3 năm theo bản hợp đồng cho mượn từ Chelsea hiện tại đang chuyển sang đầu quân cho Real Madrid. Nên nhớ sự phát triển của Thibaut Courtois một phần không nhỏ nhờ vào tài huấn luyện của Diego Simeone khi anh luôn được sử dụng là thủ môn chính thức. Cũng chính vì những sự phát triển vượt bậc, Chelsea đã quyết định đưa Thibaut Courtois trở về với Chelsea. Sau khi Thibaut Courtois chuyển đến Chelsea, chính Oblak là người được lựa chọn để thay thế. Hiện tại, Chelsea đã không thể giữ được thủ thành người Bỉ trước sự quan tâm của Real. Vì vậy, Thibaut Courtois hiện tại đã chuyển sang đầu quân cho đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với kênh Express, Simeone chia sẻ : “Courtois không phải là một tượng đài tại Atlético, Oblak tốt hơn”.


Rõ ràng những chia sẻ của Diego Simeone cũng hoàn toàn có cơ sở với những gì mà Jan Oblak thể hiện trong những mùa giải vừa qua. Khả năng phán đoán tình huống, phản xạ tốt đã giúp anh ngày càng hoàn thiện hơn. Những đóng góp của Jan Oblak trong việc giúp Atletico lên ngôi ở Europa League mùa trước cũng không hề nhỏ. Trong khi đó, Courtois chắc chắn sẽ chịu nhiều áp lực tại đội bóng mới Real Madrid dù anh là thủ môn xuất sắc nhất World Cup 2018.

Khả Hân

Related posts