Djurgardens vs Goteborg – Soi kèo bóng đá – 16/4/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Djurgardens vs Goteborg

Djurgardens trong quá khứ có 8/10 lần chạm mặt đối thủ này, họ ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi đến 5 trong số đó, họ chỉ có được từ 2 bàn trở lên vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 9 trận Djurgardens ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận gần nhất ở sân nhà, đội bóng này để thủng lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Djurgardens có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Goteborg trong 10 trận đụng độ trước đây với đội chủ nhà, họ có 6 trận ghi được bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với đến 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Đáng chú ý khi 4 trận đó họ chỉ có vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 6 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Djurgardens vs Goteborg

Djurgardens đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với thành tích 4 điểm sau 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong 10 trận đối đầu với đội khách, có đến 5 trận họ giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó, họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đáng chú ý khi cả 10 trận này, Djurgardens đều bất bại. Trong số đó, có đến 7 trận đội bóng này giành được thắng lợi. Trong đó, có đến 3 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 4/7 chiến thắng này họ thắng mà không để thủng lưới bàn nào trước các đối thủ. Trên sân nhà, Djurgardens đang giữ thành tích bất bại 8 trận gần nhất. Trong đó, cũng có 4 trận họ có được chiến thắng. Và 1 trong số đó họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Djurgardens sẽ thắng kèo trận này khi dám chấp kèo cao trên sân nhà.

Trong khi đó, Goteborg đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 3 điểm, bằng 1 chiến thắng và 1 trận thua. Mặc dù chưa nắm rõ thực lực mùa này của họ ra sao, thế nhưng ở các lần đối đầu trước với đội chủ nhà, họ chỉ có được 2 chiến thắng, 1 thành tích hoàn toàn lép vế. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận Goteborg để thua. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó, đội bóng này thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 3/5 trận này họ thua mà không có được bàn gỡ nào. Trên sân khách, mọi chuyện cũng tệ khi đến 5/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, có 4/5 trận này họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Goteborg nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Djurgardens

Nhận định kèo châu Âu, Djurgardens vs Goteborg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Djurgardens cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Djurgardens vs Goteborg

Djurgardens: Bratveit, Kack, Berg, Danielson, Witry, Karlstrom, Ulvestad, Aidarevic, Barkroth, Ring, Turay.
Goteborg: Anestis, Wernersson, Calisir, Starfelt, Ohlsson, Erlingmark, Karlsson, Barny, Kharaishvili, Nygren, Soder.

Lịch sử đối đầu Djurgardens vs Goteborg

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Djurgardens thắng 5, hòa 3, thua 2

Dự đoán tỷ số: 2-0

Có thể bạn muốn tìm:

  • djugarden vs 17/04/19

Related posts