Helsingborg vs Hammarby – Soi kèo bóng đá – 16/4/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Helsingborg vs Hammarby

Helsingborg trong 10 trận gặp mặt trước đây với Hammarby, họ có được cho mình đến 9 trận ghi bàn. Trong số đó, có đến 6 trận họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 9 trận đội bóng này ghi được bàn thắng vào lưới các đối thủ. Trong số đó, cũng có 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, cũng có đến 8/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới. Trong đó, cũng có đến 6 trận họ chỉ để thủng lưới 1 bàn. Trên sân nhà, cũng có cả 10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong đó, cũng có đến 6/10 trận này họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ giữ sạch lưới trên sân nhà. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Helsingborg có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Hammarby trong 10 trận đối đầu gần đây nhất, có 6 trận họ ghi được bàn thắng vào lưới đội chủ nhà này, một thành tích không mấy ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ chỉ ghi được 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trên sân khách, cũng có 8 trong số 10 trận gần nhất Hammarby ghi bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Helsingborg vs Hammarby

Helsingborg đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với 3 điểm bằng 1 trận thắng và trận thua đầu tiên. Trong quá khứ, họ là đội bóng vượt trội hoàn toàn so với đối thủ này trong các lần cả 2 đối đầu. Cụ thể, có đến 7/10 trận đối đầu gần nhất họ có được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó, họ giành chiến thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 3 trận họ thắng mà vẫn để thủng lưới. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận đội bóng này giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 3 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 3/5 trận họ thắng mà vẫn để thủng lưới. Trên sân nhà, Helsingborg cho thấy uy lực tuyệt vời của mình. Cụ thể, có đến 9/10 trận gần nhất họ giành chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 6 trong số đó là những trận thắng họ ghi được từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Helsingborg sẽ thắng kèo trận này.

Trong khi đó, Hammarby đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 2 điểm, tương ứng với 2 trận hòa. Trong 10 trận đấu gần đây nhất với đội chủ nhà, Hammarby hoàn toàn lép vế khi chỉ có 3 chiến thắng nhưng lại để thua đến 7 trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này có phong độ ấn tượng khi không để thua trận nào mà cầm hòa các đối thủ của mình đến 6 trận. Ngoài ra, trên sân khách, khả năng thua trận của họ cũng là có. Cụ thể, 2/7 trận sân khách gần nhất Hammarby để thua trận với 1 trong số đó họ có được bàn gỡ. Với thành tích đối đầu hoàn toàn lép vế, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Hammarby nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Helsingborg

Nhận định kèo châu Âu, Helsingborg vs Hammarby

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Helsingborg cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Helsingborg vs Hammarby

Helsingborg: Joelsson, Eriksson, Granqvist, Holgersson, Randrup, Abubakari, Farnerud, Wanderson, Jonsson, Moro, Bjarnason.
Hammarby: Curci, Solheim, Fallman, Koussounou, Sandberg, Andersen, Fenger, Djurdjic, Tankovic, Kacanniklic, Kjartansson.

Lịch sử đối đầu Helsingborg vs Hammarby

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Helsingborg thắng 7, thua 3

Dự đoán tỷ số: 2-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên helsingborg-hammarby

Related posts