Đội hình ra sân Anh vs Thụy Điển: Sterling tiếp tục được đá chính

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Dù thể hiện phong độ khá tệ hại trong thời gian gần đây, nhưng Sterling vẫn được sử dụng ngay từ đầu. Trong khi đó, Thụy Điển có 2 sự thay đổi đến từ tuyến hậu vệ và tiền vệ.

 

Anh (3-5-2): Pickford, Walker, Stones, Maguire, Lingard, Henderson, Trippier, Young, Dele, Sterling, Kane.

Thật bất ngờ khi HLV Gareth Southgate’s không có bất cứ sự thay đổi nào về con người so với trận đấu tại vòng 16 đội trước Colombia. Vẫn là đội hình 3-5-2 được sử dụng từ đầu mùa. Ở vị trí người gác đền, người hùng Pickford dĩ nhiên vẫn là sự lựa chọn số 1. Trong khi đó, Walker, Stones và Maguire là bộ 3 trung vệ được Tam Sư sử dụng trong trận đấu này. Trong khi đó, 5 tiền vệ của Tam Sư vẫn là Lingard, Henderson, Trippier, Young, Dele. Hai cầu thủ chơi cao nhất trên hàng công của Tam Sư vẫn là Sterling, Kane. Nếu như vị trí của Kane gần như bất khả xâm phạm thì vị trí của Sterling khiến nhiều người bất ngờ. Trong trận đấu với Colombia, tiền vệ đang chơi của Man City thi đấu cực kỳ tệ hại khi được tin dùng. Rõ ràng đây là thông tin chẳng vui chút nào với người hâm mộ Tam Sư khi họ mong đợi sự có mặt của Rashforf, Vardy… nhiều hơn là Sterling.

 

Thụy Điển (4-4-2): Olsen, Lindelöf, Granqvist, Augustinsson, Larsson, Ekdal, Berg, Forsberg, Krafth, Claesson, Toivonen

Nếu như đội tuyển Anh vẫn sử dụng 11 con người đã ra sân ở trận đấu với Colombia thì Thụy Điển có khá nhiều sự thay đổi ở trận đấu này. Hậu vệ cánh phải của Thụy Điển ở trận này không còn là Mikael Lustig mà thay vào đó là Krafth. Trong khi đó, 3 vị trí còn lại đều được giữ nguyên là Lindelöf, Granqvist, Augustinsson. Bên cạnh đó, vị trí tiền vệ trung tâm của Svensson cũng được thay thế bằng Larsson. Trong khi đó ở trên hàng công Thụy Điển không có sự thay đổi nào khi Berg và Toivonen vẫn được sử dụng.

>>>Soi kèo Anh vs Thụy Điển

Related posts