Dynamo Dresden vs Magdeburg – Soi kèo bóng đá – 16/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Dynamo Dresden vs Magdeburg

Dynamo Dresden đang có 1 thành tích ghi bàn không quá tồi trong mùa giải này. Sau 24 vòng đấu, họ có được 28 bàn thắng và để thủng lưới 37 lần. Trong 7 trận đối đầu gần đây nhất của mình với đội khách này, có 5 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận đội bóng này ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đáng chú ý khi chỉ có vỏn vẹn trận Dresden ghi được bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới. 5 trong số đó chỉ là thủng lưới 1 bàn mỗi trận. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần đây nhất đội bóng này có bàn. Đáng chú ý khi đến 5/6 trận đó, họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận sân nhà này họ để thủng lưới với 5 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Dynamo Dresden có khả năng có bàn trong màn đối đầu này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là hoàn toàn có.

Trong khi đó, Magdeburg sau 25 vòng đấu cũng có được 27 bàn thắng. Thế nhưng, có đến 40 lần đội bóng này để thủng lưới. Ở 7 lần chạm trán trước đây với đội chủ này, có đến 6 trận họ ghi được bàn thắng. Song, 3 trong số đó chỉ là vỏn vẹn 1 bàn mà đội bóng này ghi được. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 7 trận Magdeburg ghi bàn. Điều đáng chú ý ở đây chính là hầu hết, họ đều chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn thắng mỗi trận. Trong khi đó, có đến 8/10 trận này đội bóng này để thủng lưới. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn với 4 trong số đó chỉ là 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với hầu hết đều là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng cũng như để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Dynamo Dresden vs Magdeburg

Dynamo Dresden đang có cho mình vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng với 27 điểm. Mặc dù đứng ngay trên đối thủ trong trận này, song khoảng cách vẫn đang là 5 điểm. Trong 7 trận đối đầu với nhau trước đây, Dresden đã cho thấy họ có phần vượt trội hơn đối thủ của mình với 3 chiến thắng. Đáng chú ý khi 2/3 chiến thắng đó, họ đều để thủng lưới trước đối thủ này. Điều đó khiến cho việc chỉ 1/7 trận đấu gần đây nhất Dresden giành chiến thắng, họ vẫn có khả năng thắng trận này. Trong khi đó, ở 9 trận gần đây nhất trên sân nhà, có đến 6 trận đội bóng này bất bại với 3 trong số đó là những chiến thắng. Với những con số trên cùng kèo chấp trên sân nhà, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Dynamo Dresden sẽ thắng kèo trận này.

Trong khi đó, Magdeburg đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với 22 điểm sau 25 vòng đấu. Trong 7 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ này, chỉ có 2 trận họ là đội giành được chiến thắng. Trong 9 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 4 trận Magdeburg thua cuộc. 1 trong số đó họ thua nhưng vẫn có được 1 bàn thắng gỡ gạc thể diện. Ngoài ra, đáng chú ý khi cả 2 trận đấu gần đây nhất đội bóng này toàn thua. Trên sân khách, có đến 6/8 trận gần nhất đội bóng này thua cuộc. Đáng chú ý khi 3 trong số 6 trận thua đó họ vẫn có được bàn thắng. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Magdeburg nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Dynamo Dresden

Nhận định kèo châu Âu, Dynamo Dresden vs Magdeburg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Dynamo Dresden cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Dynamo Dresden vs Magdeburg

Dynamo Dresden: Schubert, Wahlqvist, Muller, Nikolaou, Kreuzer, Benatelli, Burnic, Atik, Duljevic, Ebert, Berko.
Magdeburg: Loria, Perthel, Erdmann, Muller, Bulter, Laprevotte, Hammann, Preibinger, Turpitz, Lewerenz, Niemeyer.

Lịch sử đối đầu Dynamo Dresden vs Magdeburg

7 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Dynamo Dresden thắng 3, thua 2, hòa 2

Dự đoán tỷ số: 2-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • nhận định trận Dynamo Derden vs mageburg

Related posts