Dynamo Moscow vs Arsenal Tula – Soi kèo bóng đá – 26/5/2019

Nhận định kèo tài xỉu Dynamo Moscow vs Arsenal Tula

3/5 trận đối đầu chính thức gần nhất giữa Dynamo Moscow và Arsenal Tula đều cho ra Tài. Nhìn chung, thế kèo khởi điểm 2-2.5 trái lúc này là khá hợp lý với giải VĐQG Nga. Dẫu vậy, đây đã là vòng đấu cuối và cả hai đội đều chẳng còn mục tiêu thi đấu. Khi đó, hoàn toàn có cơ sở để tin rằng trận đấu này sẽ xuất hiện nhiều bàn. Dynamo Moscow chắc chắn là lựa chọn thân thiên với Xỉu nhất tại giải VĐQG Nga mùa này. Họ mới ghi được 25 bàn, đồng thời cũng thủng lưới 25 bàn sau 29 trận đã đấu, con số rất thấp. Trong khi đó, Arsenal Tula ghi 37 bàn, đồng thời để thua 30 bàn cho đến lúc này.

Xét 10 trận gần nhất của Dynamo Moscow, có 8 trận chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn. Trên sân nhà, mọi thứ cũng là tương tự với CLB thủ đô nước Nga. Quả thật chẳng có gì đáng ngạc nhiên trước những thông số về Xỉu của đội bóng này hiện tại. Trong khi đó, với Arsenal Tula thì 6/10 trận gần nhất của họ cũng chỉ xuất hiện ít bàn. Trên sân khách, 7/8 trận gần đây của CLB thành phố Tula cũng đang cho ra Xỉu. Quả thật, những thông số đang nghieng về một trận cầu ít bàn. Tuy nhiên, thế kèo Tài 2-2.5 trái xem ra có phần khá cao, nhưng lại hợp lý khi đây đã là vòng đấu cuối. Khi đó, nên mạnh dạn tin rằng hai đội sẽ thi đấu thoải mái hơn và tạo nên trận cầu nhiều bàn. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Tài là lưa chọn hợp lý.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Dynamo Moscow vs Arsenal Tula

Qua năm lần chạm trán trong lịch sử, Dynamo Moscow có phần chiếm ưu thế khi thắng 2, hòa 2, thua 1 trước Arsenal Tula. Trận đấu này đến trong bối cảnh giải VĐQG Nga đã đi đến vòng đấu cuối và cả hai đội đều không còn mục tiêu phấn đấu. Khi đó, động lực của cả hai là rất đáng ngờ, nhưng vẫn nên tin vào một trận đấu cởi mở sẽ đến. Dynamo Moscow được chơi trên sân nhà và có lẽ muốn giành 3 điểm trong trận đấu này. Thế kèo họ chấp đối thủ 0.5 trái xem ra là khá hợp lý với nhận định trên.

Xét 10 trận gần nhất, Dynamo Moscow thắng 1, hòa 6, thua 3. Họ chính là vua hòa ở giải đấu năm nay khi chia điểm đến gần một nửa trong tổng số 29 trận đã đấu. Trên sân nhà, CLB thủ đô cũng chỉ thắng 3/10 trận gần nhất. Trong khi dó, Arsenal Tula thi đấu khá ổn định và thắng 4, hòa 4, thua 2/10 trận gần đây. Trên sân khách, họ thể hiện cũng không tồi khi chỉ thua 3, đồng thời thắng 4/10 trận. Hiện tại, có lẽ nên tin vào lợi thế sân nhà cùng quyết tâm của Dynamo Moscow hơn là Arsenal Tula trận này. Khi đó, wolrdcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và đánh giá cao khả năng giành 3 điểm của Dynamo Mocow.

Lựa chọn tối ưu: Dynamo Moscow

Nhận định kèo châu Âu, Dynamo Moscow vs Arsenal Tula

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Dynamo Moscow cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Dynamo Moscow vs Arsenal Tula

Dynamo Moscow: Shunin, Kozlov, Sunjic, Evgrnjev, Morozov, Yusupov, Tetteh, Cardoso, Panchenko, Joaozinho, Lutsenko.
Arsenal Tula: Levashov, Kombarov, Belyaev, Grigalava, Alvarez, Kostadinov, Kadiri, Lesovoy, Tkachev, Mirzov, Kangwa.

Lịch sử đối đầu Dynamo Moscow vs Arsenal Tula

5 trận đối đầu: Dynamo Moscow thắng 2, hòa 2, thua 1, ghi 6 bàn, thủng lưới 5 bàn.


Dự đoán tỷ số: 2-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • गुरु 12 जुल॰ · Luzhniki Stadium Moscow

Related posts