Eibar vs Real Betis – Soi kèo bóng đá – 5/5/2019

Nhận định kèo tài xỉu Eibar vs Real Betis

Eibar trong quá khứ ở 7 lần chạm mặt với Real Betis, họ ghi bàn trong 5 trận. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất của mình, có đến 8 trận Eibar ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi chỉ 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, có 8/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận sân nhà này, đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có với 3 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Eibar có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Real Betis ở 7 trận đụng độ gần nhất trước đối thủ trên, họ ghi bàn trong 5 trận. Trong đó, cũng có 3 trận họ ghi chỉ được 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi chỉ 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Đáng chú ý khi đến 6 trong số đó, họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Eibar vs Real Betis

Eibar hiện tại đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng với 43 điểm. Số điểm này khiến họ không còn mục tiêu nào trong 3 vòng đấu cuối. Do đó, chắc chắn đội bóng này sẽ chơi bóng rất thoải mái trong những trận đấu tới. Trong 7 trận đối đầu trước đây với Betis, có 3 trận họ giành được chiến thắng, một thành tích có thể nói là khá vượt trội. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ bất bại với 3 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 3 chiến thắng này đều có những tỷ số sít sao như 1-0, 2-1. Trên sân nhà, có thể thấy Eibar tận dụng rất tốt điểm tựa của mình. Cụ thể, đến 8/10 trận gần nhất họ bất bại với 4 trong số đó là những chiến thắng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Eibar sẽ thắng kèo trận này.

Trong khi đó, Real Betis đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng với 44 điểm. Số điểm này của họ cũng chỉ hơn đội chủ nhà 1 điểm. Do đó, trận đấu này sẽ là trận đấu mang ý nghĩa 6 điểm, song nó vẫn không còn nhiều ý nghĩa khi thành tích này không có lợi gì cho họ. Trong 7 trận đối đầu trước đây, chỉ có 2 trận họ giành được thắng lợi. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, Betis không có được phong độ tốt khi để thua đến 6 trận. Trong đó, có đến 5/6 trận thua này họ vẫn có được bàn gỡ. Trên sân khách, có đến 6/10 trận gần nhất họ thua cuộc. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Real Betis nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Eibar

Nhận định kèo châu Âu, Eibar vs Real Betis

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Eibar cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Eibar vs Real Betis

Eibar: Dmitrovic, Angel, Oliveira, Alvarez, Pena, Jordan, Escalante, Cucurella, Orellana, Leon, Enrich.
Real Betis: Robles, Feddal, Bartra, Mandi, Firpo, Kaptoum, Guardado, Joaquin, Celso, Canales, Jese.

Lịch sử đối đầu Eibar vs Real Betis

5 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Eibar thắng 3, hòa 2, thua 2

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts