Eibar vs Villarreal – Soi kèo bóng đá – 6/1/2019

Nhận định kèo tài xỉu Eibar vs Villarreal

Eibar đang có cho mình một thành tích ghi bàn tương đối tốt so với những đội bóng đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng. Cụ thể, đội bóng này đang có được cho mình 21 bàn thắng. Song, họ cũng để thủng lưới 25 lần. Trong 8 lần đối đầu với đội khách trong trận này, Eibar có được cho mình 6 trận ghi bàn vào lưới đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này ghi bàn trong 6 trận đấu. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Bên cạnh đó, cũng có 8 trận đội bóng này để thủng lưới. Trên sân nhà, cả 10 trận gần nhất họ đều có bàn. Đáng chú ý khi 5/10 trận này họ đều ghi từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Eibar có khả năng thủng lưới khá cao. Thế nhưng khả năng có bàn của họ thậm chí còn cao hơn.


Trong khi đó, Villarreal lại đang có số bàn thắng tương đối ít ỏi. Sau 17 vòng đấu, tàu ngầm vàng chỉ có được cho mình 19 bàn thắng. Trong khi đó, họ cũng để thủng lưới 23 lần ở mùa này. Trong quá khứ ở 8 lần đụng độ đội chủ nhà, Villarreal có được 7 trận thi bàn vào lưới họ. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó họ chỉ ghi được 1 bàn mỗi trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi cả 7 trận đấu này, họ đều ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, cũng có 6/7 trận này họ để thủng lưới. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Đáng chú ý khi 5/7 trận này họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, họ cũng để thủng lưới 7/10 trận này và đặc biệt, cả 7 trận này họ đều thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ dễ để thủng lưới trong trận này. Thế nhưng khả năng có bàn của họ cũng là rất khả quan.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Eibar vs Villarreal

Eibar hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng La Liga với 21 điểm có được sau 17 vòng đấu. Trong quá khứ, thành tích của họ là hoàn toàn cân bằng khi đối đầu với Villarreal với 3 chiến thắng nhưng cũng để thua 3 trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, đội bóng này bất bại đến 7 trận. Song, đến 5 trong số đó là những trận hòa. 4 trong số 5 trận hòa này là những trận hòa có bàn thắng. Trên sân nhà, đã 6 trận liên tiếp đội bóng này không biết đến thất bại. Trong đó, 3 trận sân nhà gần nhất họ đều xuất hiện tỷ số hòa có bàn thắng. 2/3 trận hòa này, họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Eibar sẽ thua kèo trận này với thành tích và phong độ không nhỉnh hơn so với đối thủ.

Trong khi đó, Villarreal đang ngụp lặn ở vị trí sát nhóm cầm đèn đỏ. Họ đứng thứ 17 với 16 điểm có được. Đã 4 trận liên tiếp, Tàu ngầm vàng chưa được hưởng 1 chiến thắng nào. Trong quá khứ, ở 8 lần đụng đội đối thủ chủ nhà, Villarreal không hề lép vế khi thắng 3, thua 3 và hòa 2. 2 trận hòa này đều là những trận hòa có bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần nhất của mình, Tàu ngầm vàng chơi xuất sắc khi bất bại đến 8 trận. Trong đó, xuất hiện 5 trận hòa. Đáng chú ý khi đến 3/5 trận hòa này có cùng tỷ số là 2-2. Trên sân khách, khả năng hòa của Villarreal lại càng cao hơn khi đến 6/10 trận này họ hòa. Đáng chú ý khi đến 4/6 trận hòa này đều có từ 4 bàn thắng trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Villarreal nhiều khả năng sẽ thắng kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Villarreal

Nhận định kèo châu Âu, Eibar vs Villarreal

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Villarreal cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Eibar vs Villarreal

Eibar: Riesgo, Angel, Arbilla, Ramis, Pena, Escalante, Jordan, Cucurella, Orellana, Kike, Enrich.

Villarreal: Asenjo, Costa, Ruiz, Gonzalez, Layun, Fuego, Caseres, Cazorla, Fornals, Chukwueze, Moreno.

Lịch sử đối đầu Eibar vs Villarreal

8 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Eibar thua 3, thắng 3, hòa 2


Dự đoán tỷ số: 2-2

Related posts