Western Sydney Wanderers vs Wellington Phoenix – Soi kèo bóng đá – 08/01/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Western Sydney Wanderers vs Wellington Phoenix

Western Sydney Wanderers hiện đang là đội bóng khá yếu tại giải VĐQG Úc. Đội bóng này không chỉ kém trong phòng ngự mà còn thiếu hiệu quả ở khâu ghi bàn. Western Sydney Wanderers hiện tại đang là đội bóng để thủng lưới nhiều thứ 3 của giải đấu. Trải qua 11 vòng đấu của giải VĐQG Úc, Western Sydney Wanderers đã để thủng lưới đến 20 bàn. Tỷ lệ lọt lưới của đội bóng này lên đến gần 2 bàn mỗi trận. Trong khi đó số bàn thắng mà họ có được chỉ là 12 bàn. Hiệu suất ghi bàn chỉ tương đương 1 bàn mỗi trận. Chính sự yếu kém này của Western Sydney Wanderers mà các trận đấu của thường có những kết quả khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, đội bóng này đã để thủng lưới 8/10 trận đấu gần đây và cả 8 trận đấu này Western Sydney Wanderers đều để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, trận đấu sắp tới của đội bóng này khả năng cao sẽ lại là trận đấu có nhiều bàn thắng.


Về phía Wellington Phoenix, đội bóng này là cũng chỉ có lối chơi tương đối hiệu quả. Các trận đấu của Wellington Phoenix thời gian gần đây cũng thường có những kết quả khá thấp. Trải qua 11 vòng đấu thì đội bóng này đã ghi được 14 bàn thắng và cũng đã để thủng lưới 13 bàn. 6/10 trận đấu gần đây của Wellington Phoenix đều kết thúc với kết quả không vượt quá 2 bàn. Trong đó, Wellington Phoenix cũng đã ghi bàn ở 6/10 trận đấu gần đây. Nhưng họ cũng đã để thủng lưới đến 7/10 trận đấu gần đây. Với tình hình này, khả năng có bàn ở trận đấu tới sẽ rất cao khi cả 2 đội đều là những đội bóng không có hàng phòng ngự tốt trong thời gian gần đây. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.


Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Western Sydney Wanderers vs Wellington Phoenix

Về mặt phong độ, Western Sydney Wanderers hiện tại đang có phong độ khá kém cỏi. Đội bóng này đang thi đấu hết sức phập phù. Trong 10 trận đấu gần đây thì Western Sydney Wanderers mới chỉ giành chiến thắng được 2 trận. Còn lại họ đã hòa 2 trận và đã để thua đến 6 trận. Trong đó, đáng chú ý là đội bóng này hiện đang trải qua chuỗi 4 trận đấu liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Phong độ trên sân nhà của Western Sydney Wanderers cũng đang là rất kém. Trong 5 trận sân nhà gần nhất thì đội bóng này mới chỉ giành chiến thắng được 1 trận. Còn lại có đến 3 trận thua và 1 trận hòa. Với sự kém cỏi hiện tại, rõ ràng Western Sydney Wanderers khó có thể giành được kết quả có lợi ở trận đấu sắp tới.

Về phía Wellington Phoenix, đội bóng lại thiếu đi sự ổn định trong lối chơi. Trong 10 trận đấu gần đây nhất thì đội bóng này giành được 3 chiến thắng, 4 trận hòa và cũng đã để thua 3 trận. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, Wellington Phoenix đang trải qua chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp gần đây. Với thành tích này, rõ ràng tinh thần thi đấu của Wellington Phoenix đang lên rất cao. Và ở trận đấu sắp tới rất có thể đội bóng này sẽ nối chuỗi thành tích tốt này. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Wellington Phoenix.

Lựa chọn tối ưu: Wellington Phoenix

Nhận định kèo châu Âu, Western Sydney Wanderers vs Wellington Phoenix

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Wellington Phoenix cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Western Sydney Wanderers vs Wellington Phoenix

Western Sydney Wanderers (4-3-3): Greenwood; Elrich, Hamill, Ziegler, Russell; Baccus, O’Doherty, Baumjohann; Kamau, Bonevacia, Riera.

Wellington Phoenix (3-4-3): Kurto; Durante, Doyle, Taylor, Cacace, Rufer, Kopczynski, Fenton; Singh, Krishna, Williams.

Lịch sử đối đầu Western Sydney Wanderers vs Wellington Phoenix

– 21 lần đối đầu: Western Sydney Wanderers thắng 12 trận, hòa 4 trận và thua 5 trận. Ghi đuọc 38 bàn và lọt lưới 22 bàn.
– 11 lần tiếp đón Western Sydney Wanderers: Wellington Phoenix thắng 8 trận, hòa 1 trận và thua 2 trận. Ghi 25 bàn và lọt lưới 15 bàn.


Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts