Espanyol vs Alaves – Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha – 15/3/2020

Nhận định kèo tài xỉu Espanyol vs Alaves

Espanyol ở 10 trận đối đầu với đối thủ này gần đây nhất, họ có 6 trận ghi bàn. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Espanyol ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Espanyol có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có nhưng sẽ không thủng lưới đậm dựa vào thành tích trong quá khứ ở các cuộc đối đầu.

Trong khi đó, Alaves trong 10 trận đối đầu gần đây trước đối thủ Espanyol, đội bóng này có vỏn vẹn 3 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 9 trận họ ghi được bàn thắng với đến 7 trong số đó là chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 7 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới với 5 trận đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ là khá rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Espanyol vs Alaves

Espanyol hiện tại vẫn đang đứng chót trên bảng xếp hạng với chỉ 20 điểm, một thành tích vô cùng tệ hại. Họ đang phải đối mặt với việc xuống hạng khi cả 4 trận gần nhất đội bóng này đã không thắng. Trong 10 trận đối đầu gần đây nhất của mình, Espanyol có cho mình một thành tích nhỉnh hơn so với đối thủ khi có cho mình 5 chiến thắng với đến 4 trong số đó họ thắng cách biệt sít sao. Ngoài ra, cũng có đến 3 trận đội bóng này hòa. Ở 10 trận gần nhất, có đến 8 trận họ không thắng với 3 trận trong số đó đều là những trận hòa có bàn thắng. Trên sân nhà, họ đang có 7/10 trận không thắng với đến 5 trong số đó là những trận hòa có bàn thắng và 3 trong số đó kết thúc với tỷ số 1-1. Dựa vào phong độ hiện tại là khá tồi, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Espanyol sẽ thua kèo trong trận này trên sân nhà với 1 trận hòa.

Trong khi đó, Alaves đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, một thành tích có thể nói là nhỉnh hơn so với đội chủ nhà. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có thành tích đối đầu lép vế hơn đối thủ của mình với chỉ 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận Alaves bất bại với 4 trong số đó là những trận hòa và đặc biệt thay, cả 4 trận đều có tỷ số là 1-1. Trên sân khách, Alaves có thành tích 2/3 trận gần nhất họ hòa với tỷ số 1-1. Với phong độ hiện tại của mình là quá tệ, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Alaves sẽ thắng kèo trong trận này với 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Alaves

Nhận định kèo châu Âu, Espanyol vs Alaves

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Alaves cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Espanyol vs Alaves

Espanyol: Olazabal, Vila, Cabrera, Espinosa, Lopez, D. Lopez, Sanchez, Darder, Embarba, de Tomas, Wu.
Alaves: Pacheco, Duarte, Ely, Laguardia, Navarro, Fejsa, Camarasa, Rioja, Mendez, Joselu, Perez.

Lịch sử đối đầu Espanyol vs Alaves

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau trước đây: Espanyol thắng 5, hòa 3, thua 2

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts