Hoffenheim vs Hertha Berlin – Soi kèo bóng đá Đức – 14/3/2020

Nhận định kèo tài xỉu Hoffenheim vs Hertha Berlin

Hoffenheim trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 9 trận có được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Hoffenheim ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Hoffenheim có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có trước đối thủ này.

Trong khi đó, Hertha Berlin trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 8 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có đến 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hoffenheim vs Hertha Berlin

Hoffenheim hiện tại đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 35 điểm, một thành tích không thực sự tốt. Họ thậm chí còn không có được chiến thắng nào trong 5 vòng đấu gần đây nhất. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có đến 6 lần giành được cho mình chiến thắng trước đối thủ này và cũng bất bại đến 9 trận. Trong số đó, có đến 4 trận họ thắng với cách biệt sít sao. Tuy nhiên, ở trận lượt đi, họ thắng đối thủ này ngay trên sân khách với tỷ số cao là 3-2. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ thắng với 2 trong số đó là những trận thắng cách biệt sít sao với tỷ số 2-1. Trên sân nhà, có đến 4/10 trận gần nhất họ thắng với đến 4 trong số đó họ thắng với cách biệt sít sao cùng tỷ số 2-1. Với thành tích đối đầu khá chênh lệch nhưng phong độ hiện tại trên sân nhà là không tốt, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hoffenheim sẽ thua kèo trong trận này trên sân nhà với một trận thắng sít sao trước Hertha Berlin.

Trong khi đó, Hertha Berlin đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 28 điểm có được tại Bundesliga. Trong quá khứ, họ có thành tích lép vế hoàn toàn trong các lần đối đầu với đối thủ này khi thắng chỉ duy nhất 1 trận gặp nhau gần nhất. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, chỉ có 3 trận họ thua trận. Điều này cho thấy phong độ của họ không phải là quá tệ. Trên sân khách, cũng có vỏn vẹn 2/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận. Trong đó, có 1 trận họ thua cách biệt sít sao. Với phong độ hiện tại và thành tích đối đầu quá lép vế so với đối thủ, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hertha Berlin sẽ thắng kèo trong trận này trên sân khách với 1 trận thua sít sao và có bàn gỡ.

Lựa chọn tối ưu: Hertha Berlin

Nhận định kèo châu Âu, Hoffenheim vs Hertha Berlin

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hertha Berlin cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Hoffenheim vs Hertha Berlin

Hoffenheim: Baumann, Hubner, Akpoguma, Nordtveit, Skov, Samassekou, Rudy, Grillitsch, Kderabek, Kramaric, Bebou.
Hertha Berlin: Kraft, Plattenhardt, Torunarigha, Stark, Klunter, Ascacibar, Darida, Mittelstadt, Wolf, Piatek, Cunha.

Lịch sử đối đầu Hoffenheim vs Hertha Berlin

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Hoffenheim thắng 6, hòa 3, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts