FC Tokyo vs Perth Glory – Soi kèo bóng đá C1 châu Á – 19/2/2020

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu FC Tokyo vs Perth Glory

FC Tokyo chưa từng chạm trán đối thủ này trước đây. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận FC Tokyo ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, FC Tokyo có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Perth Glory trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ giữ sạch lưới cho mình. Trong 4 trận họ thủng lưới, có 3 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 5/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới. Trong 5 trận đó, có cả 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là có nhưng cũng không nhiều.

Lựa chọn tối ưu: Tổng 2 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp FC Tokyo vs Perth Glory

FC Tokyo hiện tại đang tạm dẫn đầu tại bảng F với 1 điểm có được sau 1 lượt trận, khi đó, họ hòa với Ulsan Hyundai. Họ đang có nhiều hơn đối thủ của mình trong trận này 1 điểm nhưng bất lợi khi đối thủ của họ chưa đá trận nào. Trong quá khứ, cả 2 đội chưa có dịp gặp nhau. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, FC Tokyo có đến 8 trận họ bất bại với 4 trong số đó họ có cho mình kết quả hòa. Trong đó, có đến 3 trận họ hòa với cùng tỷ số là 1-1. Trên sân nhà, FC Tokyo bất bại đến 8/10 trận gần nhất. Trong đó, có 2 trận họ hòa và rất đặc biệt khi cả 2 trận hòa này đều có tỷ số là 1-1. Dựa vào phong độ hiện tại trên sân nhà, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng FC Tokyo sẽ hòa trong trận này khi đối thủ của họ cũng là 1 cái tên rất khó chơi.

Trong khi đó, Perth Glory mặc dù chưa thi đấu trận nào tại cúp C1 châu Á, thế nhưng không ai có thể đánh giá thấp họ. Họ là 1 trong những đối thủ rất mạnh đến từ Úc. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ bất bại với đến 7 trong số các trận đấu đó họ giành được chiến thắng. Trên sân khách, Perth Glory đang có phong độ tốt với đến 8/10 trận gần nhất họ bất bại và 3 trong số đó là những trận hòa. Khi phải làm khách trước 1 đối thủ lạ lẫm và chưa có kinh nghiệm đối đầu, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Perth Glory sẽ hòa trong trận này dù vẫn có được bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Hòa

Nhận định kèo châu Âu, FC Tokyo vs Perth Glory

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hòa cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội FC Tokyo vs Perth Glory

FC Tokyo: Hayashi, Ogawa, Morishige, Watanabe, Muroya, Hashimoto, Abe, Takahagi, Leandro, Oliveira, Adailton.
Perth Glory: Reddy, Mrcela, Grant, Wuthrich, Kim, Kilkenny, Brimmer, Franjic, D’Agostino, Chianese, Fornaroli.

Lịch sử đối đầu FC Tokyo vs Perth Glory

2 đội chưa từng gặp nhau trước đây

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts