FC Tokyo vs Vissel Kobe – Soi kèo bóng đá – 15/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu FC Tokyo vs Vissel Kobe

FC Tokyo trong 10 lần chạm mặt đối thủ Vissel Kobe, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích rất tốt. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận FC Tokyo ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích phòng ngự tuyệt vời đến khó tin. Trong 8 trận sân nhà gần nhất, cả 8 trận đội bóng này đều có bàn. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/8 trận đội bóng này giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, FC Tokyo có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Vissel Kobe ở 10 trận chạm trán trước đây, họ chỉ có được vỏn vẹn 3 trận ghi bàn vào lưới đối thủ này, một thành tích rất tệ hại. Trong đó, cả 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới với 5 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới với đến 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp FC Tokyo vs Vissel Kobe

FC Tokyo đang có được phong độ xuất sắc khi dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 33 điểm sau 14 vòng đấu. Khoảng cách họ đang duy trì được với nhóm bám đuổi đã lên đến 6 điểm, một cách biệt khá lớn sau khi màu giải chỉ mới trải qua được chơi đầy nửa chặng đường. Trong 10 trận đối đầu trước đây với đối thủ này, có đến 6 trận FC Tokyo giành được thắng lợi. Trong số đó, có 3 trận họ giành được chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Thậm chí, cả 6 chiến thắng này họ đều giữ sạch lưới trước đối thủ này. Trong 10 trận gần nhất, cũng có đến 7 lần họ giành chiến thắng. Trong đó, có đến 4 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cả 8 trận gần nhất FC Tokyo đều thắng. Trong đó, có 5 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng FC Tokyo sẽ thắng kèo trận này một cách dễ dàng với 1 chiến thắng đậm.

Trong khi đó, Vissel Kobe đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với chỉ 14 điểm sau 14 vòng đấu. Trong quá khứ, họ hoàn toàn lép vế khi chỉ có duy nhất 1/10 trận đối đầu là giành được chiến thắng trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 8 trận Vissel Kobe để thua, một phong độ tồi tệ. Trong đó, có 2 trận thua gần nhất họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 6/7 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, có 1 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Đối đầu với đội bóng vượt trội mình về mọi mặt, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Vissel Kobe sẽ thua kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: FC Tokyo

Nhận định kèo châu Âu, FC Tokyo vs Vissel Kobe

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn FC Tokyo cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội FC Tokyo vs Vissel Kobe

FC Tokyo: Hayashi, Ogawa, Morishige, Watanabe, Muroya, Hashimoto, Takahagi, Higashi, Kubo, Oliveira, Nagai.
Vissel Kobe: Yoshimaru, Miya, Watanabe, Osaki, Ogawa, Yamaguchi, Samper, Nishi, Villa, Mita, Wellington.

Lịch sử đối đầu FC Tokyo vs Vissel Kobe

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: FC Tokyo thắng 6, hòa 3, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts