Nữ Anh vs Nữ Argentina – Soi kèo bóng đá – 15/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Nữ Anh vs Nữ Argentina

Nữ Anh có duy nhất 1 lần chạm mặt Nữ Argentina trong quá khứ. Ở trận đấu đó, họ có được cho mình đến 6 bàn thắng, một thành tích vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, lần gặp đó cách đây đã 12 năm. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Nữ Anh ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 2 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn thua. Những con số này cho thấy việc Nữ Anh có đủ khả năng lặp lại lịch sử khi đối thủ của họ là đội bóng khá kém cỏi. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nữ Anh vẫn có khả năng ghi nhiều bàn trong trận này. Ngoài ra, họ cũng có khả năng giữ sạch lưới.

Trong khi đó, Nữ Argentina trong trận đối đầu duy nhất với đối thủ này trong quá khứ, họ cũng có được cho mình 1 bàn thắng. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này cũng có được vỏn vẹn 4 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Đó là một thành tích ghi bàn rất tồi tệ của đội bóng Nam Mỹ này. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 4 trận họ thủng lưới từ 3 bàn thua trở lên, một con số đáng báo động. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới đậm trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nữ Anh vs Nữ Argentina

Nữ Anh hiện tại đang dẫn đầu bảng D với 3 điểm sau chiến thắng trước các nữ cầu thủ Scotland với tỷ số 2-1. Họ cũng là đội bóng duy nhất có được chiến thắng sau lượt trận đầu tiên. Trong quá khứ, họ có được 1 lần đánh bại đối thủ Argentina với tỷ số đến 6-1. Điều này cho thấy họ từng vượt trội như thế nào trước đội bóng này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 6 trận Nữ Anh giành được thắng lợi. Trong số đó, có 2 trận họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên. Điều này củng cố cho cơ sở họ sẽ thắng đậm trong trận này. Ngoài ra, cũng có 3/6 trận này họ thắng và vẫn giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Nữ Anh thắng kèo trận này dựa vào phong độ hiện tại cùng thành tích quá khứ vô cùng vượt trội trước đối thủ này.

Trong khi đó, Nữ Argentina vừa trải qua trận hòa 0-0 đầy bạc nhược trước các cầu thủ Nhật Bản. Từ trong quá khứ đến thời điểm hiện tại, họ chưa bao giờ được đánh giá cao. Cụ thể, khi đối đầu với Nữ Anh, họ bị đánh bại tới 6-1, một kết quả khiến họ khó có thể nào nuốt trôi nhưng vẫn phải thừa nhận sự thua kém của mình so với đối thủ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 5 trận Nữ Argentina để thua trận. Đáng chú ý khi cả 5 trận thua này, họ đều không có được 1 bàn gỡ nào. Ngoài ra, cũng có đến 4 trận họ để thua với cách biệt 3 bàn trở lên trước các đối thủ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nữ Argentina nhiều khả năng sẽ thua kèo trong trận này với 1 trận thua đậm.

Lựa chọn tối ưu: Nữ Anh

Nhận định kèo châu Âu, Nữ Anh vs Nữ Argentina

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Nữ Anh cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nữ Anh vs Nữ Argentina

Nữ Anh: Bardsley, Bronze, Greenwood, Houghton, McManus, Bright, Carney, Moore, Scott, Daly, Duggan.
Nữ Argentina: Correa, Barroso, Bonsegundo, Bravo, Chavez, Banini, Benitez, Coronel, Jaimes, Menendez, Oviedo.

Lịch sử đối đầu Nữ Anh vs Nữ Argentina

1 trận 2 đội gặp nhau trong quá khứ: Nữ Anh thắng 1

Dự đoán tỷ số: 3-0

Related posts